என் மனமே உன்னை – En Manamae Unnai Song lyrics

என் மனமே உன்னை – En Manamae Unnai Song lyrics

என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ?
தேவன் உன்னை மறந்து போவாரோ ?-2
துயரங்கள் எல்லாமே மறைய செய்வாரே
ஆனந்த தைலத்தை உன் மேல் பொழிவாரே-2

துதிக்க வைப்பாரே
உன்னை அலங்கரிப்பாரே
இடிந்து போனதெல்லாம்
உயிர்த்தெழும்ப செய்வாரே-2

1.வாதிப்பின் சத்தம் கேட்ட
உன் எல்லை எல்லாமே
வர்த்திப்பின் பாடல் சத்தம்
இன்று முதல் கேட்குமே-2

குறுகிப்போவதில்லை
நீ சிறுமை அடைவதில்லை-2-துதிக்க

சீர்ப்படுத்தினாரே ஸ்திரப்படுத்தினாரே
பலப்படுத்தினாரே நிலை நிறுத்தினாரே
சீர்ப்படுத்தி உன்னை உயர்த்தி வைத்த தேவன்
இந்தப்புதிய ஆண்டில் அலங்கரிப்பாரே-2

2.விசாரிக்க யாருமின்றி
தள்ளுண்ட உன்னையே
ஆரோக்கியம் வரப்பண்ணி
ஆளுகை தருவாரே-2

இடிந்த அலங்கத்தை (அலங்கம் உன்னை)
அவர் அரண்மனை ஆக்கிடுவார்-2-துதிக்க

En Manamae Unnai Song lyrics in English

En Manamae Unnai Marappaaro?
Devan Unnai Maranthu Povaaro?-2
Thuyarangal Ellamae Maraiya Seivarae
Aanantha Thailaththai Un Mel Pozhivaarae-2

Thuthikka Vaipparae
Unnai Alangarippaarae
Idinthu Ponathellam
Uyirththezhumba Seivaarae-2

1.Vaathippin Saththam Ketta
Un Ellai Ellaamae
Varththippin Paadal Saththam
Indru Muthal Ketkumae-2

Kurugi Povathillai
Nee Sirumai Adaivathillai-2-Thuthikka

Seerppaduthinaarae Sthirappaduthinaarae
Balappaduthinaarae Nilai Niruthinaarae
Seerppaduthi Unnai Uyarthi Vaiththa Devan
Intha Puthiya Aandil Alangaripparae-2

2.Visaarikka Yarum Indri
Thallunda Unnayae
Aarokkiyam Varappanni
Aalugai Tharuvaarae-2

Idintha Alangaththai (Alangam Unnai)
Avar Aranmanai Akkiduvaar-2-Thuthikka

Scroll to Top