கொல்கத்தா மலை மீதிலே kolgatha malai meethilae

kolgatha malai meethilae
siluvai sumanthu yearinar -2
unnatha pithavin sithamaai
uthamar ratham sintheenar
antho yersalamae
andavar bavani vanthar -2
antha naalai nee maranthai
anbaro kanneer sintheenar -2
meaniyil kasai adikal
ethanai vasai mozhigal -2
athanaium avar unakaai
anbudan sumanthu sagithaar -2
vanjaka ulaganinley
vananka kazhuthudaney
vazhi pogum maanidaney
vanthidayo yesuvandai
கொல்கத்தா மலை மீதிலே
சிலுவை சுமந்து மலை
உன்னத பிதாவின் சுத்தமாய்
உத்தமர் ரத்தம் சிந்தினார்
அந்தோ எருசலம்
ஆண்டவர் பவனி வந்தார் -2
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார் -2
மேனியில் கசை அடிகள்
எத்தனை வசை மொழிகள் -2
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார் -2
வஞ்சக உலகினிலே
வணங்க கழுத்துடனே -2
வழி போகும் மானிடனே
வந்திடாயோ ஏசுவண்டை -2

Scroll to Top