தந்தேன் என்னை ஏசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய
தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து – தந்தேன்
2. உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும்
ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் – தந்தேன்
3. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் – தந்தேன்
தந்தேன் என்னை ஏசுவே – Thanthen Yennai Yesuve
Thanthen ennai yesuve indha nerame umake
unthanukae oozhiyam seyya thanthen ennai thaangiyarulum
1.jeeva kaalam muzhuthum
deva pani seythiduven
ooril kadum por purikaiyil
kaavum unthan karnthanil vaithu – Thanthen
2.unthan sitham naan seyven
enthan sitham ozhithiduven
entha idam enaku kaatinum
yesuve ange idho pogiren – Thanthen
3.ondrumillai naan aiya
ummaal andri ondrum seyyen
andru seedarkalitha aaviyaal
indre adiyaenai nirappum – Thanthen
- Ikaw ay Tapat, Ikaw ay Sapat ( Official Lyric Video ) Tagalog Worship
- 𝐂𝐡𝐫𝐢𝐬𝐭𝐦𝐚𝐬 𝐁𝐞𝐚𝐭𝐬 𝟒 | 𝐁𝐞𝐭𝐡𝐥𝐚𝐡𝐞𝐦𝐢𝐥 𝐏𝐮𝐥𝐤𝐤𝐨𝐝𝐢𝐲𝐢𝐥 | 𝐂𝐡𝐫𝐢𝐬𝐭𝐦𝐚𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟒 | 𝐌𝐚𝐥𝐚𝐲𝐚𝐥𝐚𝐦 𝐂𝐡𝐫𝐢𝐬𝐭𝐦𝐚𝐬 𝐒𝐨𝐧𝐠 #𝐋𝐢𝐭𝐭𝐥𝐞𝐋𝐢𝐠𝐡𝐭
- Velasenule – Telugu Christmas Song | Jessy Paul | Heartwarming Christmas Worship 2024
- Chuye Nao Probhu Amay l Official New Bengali Christian Song l Kaushik Dasgupta l
- Koottukare va | Christmas Carol Song Karaoke | MG Sony | Malayalam Christmas song | Swarga Gayakar