தீங்கை காணாதிருப்பாய் – Theengai Kaanathiruppaai Song lyrics
தீங்கை காணாதிருப்பாய் – 4
என் மகனே என் மகளே – இனி – 2
தீங்கை காணாதிருப்பாய் – 4
அல்லேலுயா அல்லேலுயா என்றே பாடிடு
இயேசு என்ற நாமத்தை துதித்துப் பாடிடு – உன்
தீமைகள் நன்மையாய் மாறிடும் – 2 – தீங்கை
1. தீமைகள் தேசத்தில் பெருகிடும்
வறுமைகள் வியாதிகள் தாக்கிடும்
வல்லவர் இயேசுவின் கரங்களே
தீமையை விலக்கியே காத்திடுமே – உன் – தீங்கை
2. பொல்லாத மனிதர்கள் எழும்பிடுவார்
உனக்கு தீமைகள் செய்ய பதிவிருப்பார்
உலகத்தை ஜெயித்த நம் இயேசு
பொல்லாத மனிதரைக் கலங்கடிப்பார் – தீங்கை
3. எதிராக சாத்தான் எழும்பிடுவான்
உனக்கு தீங்குசெய்ய எத்தனிப்பான்
சாத்தானின் தலையை மிதித்தவர்
சத்துரு சேனையை சிதறடிப்பார் – தீங்கை
Theengai Kaanathiruppaai
En Maganae En Magalae – Ini
Theengai Kaanathiruppaai
Alleluya Alleluya Entrae Paadidu
Yesu Entra Naamaththai Thuthithu Paadidu – Un
Theemaigal Nanmaiyaai Maaridum
1.Theemaigal Deasaththil Perugidum
Varumaigal Viyathikal Thaakkidum
Vallavar Yesuvin Karangalae
Theemaiyai Vilakkiyae Kaathidumae – Un
2.Pollatha Manithargal Elumbiduvaar
Unakku Theemaigal Seiya Pathiviruppaar
Ulagaththai Jeyiththa Nam Yesu
Pollatha Manitharai Kalankadippaar
3.Ethiraaga Saaththaan Elumbiduvaan
Unakku Theengu Seiya Eththanippaan
Saaththaanin Thalaiyai Mithiththavar
Saththuru Seanaiyai Sitharadippaar
Price: (as of - Details) BPL Smart TV Remote: To ensure seamless and efficient control…
Price: (as of - Details) Product Description Quality plastic The body of the remote is…
Kannokki paarumae Karthavae song lyrics - கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே பேசுமேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன்என் இயேசுவேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன் -2…
Appa yesappa nanna song lyrics ಅಪ್ಪಾ ಯೇಸಪ್ಪ ನನ್ನ ಸಂತೋಷ ನೀನೇ ನನ್ನ ಆಶ್ರಯ ನೀನೇ || 1.ನೀನ್ನಂತೆ…
Aakashatheril kristhesurajan than song lyrics ആകാശത്തേരതിൽ ക്രിസ്തേശുരാജൻ താൻ വരും വേഗം വിൺദൂതരുമായ് ന്യായാധിപാലകനായ് 1. സർവ്വജാതിമതസ്ഥരെയും തിരുസന്നിധെ…
Give Thanks song lyrics Give thanks with a grateful heart Give thanks to the holy…