முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே—2
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர் தானே—2
உயர்த்துகிறேன்
வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன்
உம்மை போற்றுகிறேன்
முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே
ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே—2
நெருக்கடி வேளையில் புகலிடமே—2
முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே
நாடி தேடி வரும் மனிதர்களை
தகப்பன் கைவிடுவதே இல்லை—2
ஒரு போதும் கைவிடுவதே இல்லை—2
முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே
எழுந்தருளும் என் ஆண்டவரே
எதிரி கை ஓங்க விடாதேயும்—2
எதிரியின் கை ஓங்க விடாதேயும்—2
முழு இதயத்தோடு உம்மை துதிப்பேன் உன்னதமானவரே
உம் அதிசயங்கள் எல்லாம் எடுத்துரைப்பேன் அதிசயமானவரே
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர் தானே—2
உயர்த்துகிறேன்
வாழ்த்துகிறேன்
வணங்குகிறேன்
உம்மை போற்றுகிறேன்—2
-முழு இதயத்தோடு
muzhu ithayaththoadu ummai thuthippaen
unnathamaanavarae
um athichayangaL ellaam eduthuraippaen
athisayamaanavarae 2
unnathamaanavarae en uraividam neer thaanae 2
uyarththukiraen
vaazhthukiraen
vanangkukiRaen
ummai poatRukiRaen
muzhu ithayaththoatu ummai thuthippaen unnathamaanavarae
um athisayanGkaL ellaam eduththuraippaen athisayamaanavarae
otukkappatuvoarkku adaikkalamae
nerukkadi vaeLaiyil pukalidamae 2
nerukkadi vaeLaiyil pukalidamae 2
muzhu ithayaththoatu ummai thuthippaen unnathamaanavarae
um athisayanGkaL ellaam eduththuraippaen athisayamaanavarae
naadi thaedi varum manitharkaLai
thakappan kaividuvathae illai 2
oru poathum kaividuvathae illai 2
muzhu ithayaththoatu ummai thuthippaen unnathamaanavarae
um athisayanGkaL ellaam eduthuraippaen athisayamaanavarae
ezhuntharulum en aandavarae
ethiri kai oanga vidaathaeyum 2
ethiriyin kai oanga vidaathaeyum 2
muzhu ithayaththoatu ummai thuthippaen unnathamaanavarae
um athisayangaL ellaam eduthuraippaen athisayamaanavarae
unnathamaanavarae en uraividam neer thaanae 2
uyarththukiRaen
vaazhththukiRaen
vaNangukiRaen
ummai potrukiRaen 2
-muzhu ithayaththodu
Price: (as of - Details) BPL Smart TV Remote: To ensure seamless and efficient control…
Price: (as of - Details) Product Description Quality plastic The body of the remote is…
Kannokki paarumae Karthavae song lyrics - கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே பேசுமேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன்என் இயேசுவேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன் -2…
Appa yesappa nanna song lyrics ಅಪ್ಪಾ ಯೇಸಪ್ಪ ನನ್ನ ಸಂತೋಷ ನೀನೇ ನನ್ನ ಆಶ್ರಯ ನೀನೇ || 1.ನೀನ್ನಂತೆ…
Aakashatheril kristhesurajan than song lyrics ആകാശത്തേരതിൽ ക്രിസ്തേശുരാജൻ താൻ വരും വേഗം വിൺദൂതരുമായ് ന്യായാധിപാലകനായ് 1. സർവ്വജാതിമതസ്ഥരെയും തിരുസന്നിധെ…
Give Thanks song lyrics Give thanks with a grateful heart Give thanks to the holy…