விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா!
உந்தன் சிலுவையென் மேன்மை (2)
சுந்தரமிகும் இந்த பூவில்
எந்த மேன்மைகள் எனக்கிருப்பினும் – விந்தை
1. திரண்ட ஆஸ்தி, உயர்ந்த கல்வி
செல்வாக்குகள் எனக்கிருப்பினும்
குருசை நோக்கிப் பார்க்க எனக்கு
உரிய பெருமைகள் யாவும் அற்பமே – விந்தை
2. உம் குருசே ஆசிக்கெல்லாம்
ஊற்றாம் வற்றா ஜீவ நதியாம்
துங்க ரத்த ஊற்றில் மூழ்கித்
தூய்மையடைந்தே மேன்மையாகினேன் – விந்தை
3. சென்னி, விலா, கை, கானின்று
சிந்துதோ துயரோடன்பு,
மன்னா இதைப் போன்ற காட்சி
எந்நாளிலுமே எங்கும் காணேன் – விந்தை
4. இந்த விந்தை அன்புக்கீடாய்
என்ன காணிக்கை ஈந்திடுவேன்
எந்த அரும் பொருள் ஈடாகும்?
என்னை முற்றிலும் உமக்களிக்கிறேன் – விந்தை
vinthai kiristhu yesu raajaa!
unthan siluvaiyen maenmai (2)
suntharamikum intha poovil
entha maenmaikal enakkiruppinum – vinthai
1. thirannda aasthi, uyarntha kalvi
selvaakkukal enakkiruppinum
kurusai nokki paarkka enakku
uriya perumaikal yaavum arpamae – vinthai
2. um kuruse aasikkellaam
oottram vattaraa jeeva nathiyaam
thunga raththa oottil moozhki
thooymai yadainthae maenmaiyakinaen – vinthai
3. senni, vilaa, kai, kaanintu
sinthutho thuyarodanpu,
mannaa ithai ponta kaatchi
ennaalilumae engum kaanneen – vinthai
4. intha vinthai anpukgeedaay
enna kaannikkai eenthiduvaen
entha arum porul eedaakum?
ennai muttilum umakkalikkiraen – vinthai
விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா – Vinthai Kiristhu Yesu Raajaa
- Raajula Raaju Puttenu | రాజుల రాజు పుట్టెను | Shyam Joseph | Christmas Song | Telugu Christian Songs
- The Best Old Christmas Songs with Fireplace 🎅🏼 2 Hours Best Classic Christmas Hits, Original
- WRAPTURE. Premium DSLR Camera Scratchproof Protective Skin for Nikon Z7 – No Residue Removal, Bubble Free, Scratch Resistant, Stretchable, HD Quality Printed – HDCS-NIKZ7-045
- Pr.Samson – Yesu Vandhale Adhiradi Than Song Lyrics
- Digital Camera, 4K 56Mp Autofocus Vlogging Camera For Photography Youtube, Digital Point and Shoot Camera with 56Mp, Autofocus 20X Zoom Anti Shake, Video Camera with 32GB SD Card for Kids (Silver)