உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Deal Score0
Deal Score0
உங்க பிரசன்னத்தில்  சிறகில்லாமல்

உங்க பிரசன்னத்தில்
சிறகில்லாமல் பறக்கிறேன்
உங்க சமுகத்தில்
குறைவில்லாமல் வாழ்கிறேன்

என் தஞ்சமானீரே
என் கோட்டையானீரே
என் துருகமானீரே
என் நண்பனானீரே

உதவாத என்னையே
உருவாக்கும் உறவே
குறைவான என்னையே
நிறைவாக்கும் நிறைவே

பொய்யான வாழ்வையே
மெய்யாக மாற்றினீர்
மண்ணான என்னையே
உம் கண்கள் கண்டதே

Lyrics

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen..
Unga Samugathil Kuraivillamal Vazhigiraen..(2)

En thanjamaanirae
En kottaiyaanirae
En Durukamanirae
En Nanbanaanirae..(2)

Udavatha ennaiyae uruvaakum vurave..
Kurivaan ennaiyae
Niraivaakum niravae..(2) -Unga prasanathil

Poiyaana vazkiyaiyi
Meyaga maatrineer…
Mannana ennai
um kangal kandathae..(2) -Unga prasanathil

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo