
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் | NEW TAMIL CHRISTMAS CHOIR SONG 2021 |Ratchaga Piranthar |Jonah Bakthakumar
Music – Jonah Bakthakumar – Chennai
Lyric and tune – Mr. Jacob Gnanadoss
Vocal(s) – Steve and Stephanie
Theme(s) – Christmas | Good News
Recorded @
Mixed & Mastered by Jonah Bakthakumar @JBK Musicals Studio – Chennai
Grace Tunes Studio – Nellai Jubal
Visuals
Direction, Camera, Editing – Jecinth
Cast
Jecinth Jeyabalan | Steve | Deva A Jones | Bellson | Jebasing | Jeba | Martin | Abinesh |Stephanie | Ashina | Shirley | Shiney
Link to karaoke : https://youtu.be/nKi8notTMyk
Lyrics
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் – 2
எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார்
என்றும் பாடி துதிப்பேன் – 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
1. மானிடர்காய் தன்னை ஈவாய் தந்தார்
தாயன்பில் மேலானதே
கானங்கள் ஆயிரம் பாடினாலும்
என் நன்றி ஈடாகுமோ? – 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார்
2. வான்லோகத்தில் விண்வேந்தனாக
ராஜ்ஜியம் செய்திடாமல்
அழியாத ஜீவன் எனக்கீந்திட
அடிமையின் ரூபமானீர் – 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் – 2
எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார்
என்றும் பாடி துதிப்பேன் – 2
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்
Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar – 2
Enthan paavam neeki
ennai meetu kondaar
endrum paadi thudhipen – 2
Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven
1. Maanidarkaai thannai eevai thandaar
Thaayanbil melanathey
Gaanangal aayiram paadinalum
En nandri eedagumo – 2
Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven
Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar
2. Vaanlogathil vinvendhanaga
Raajiyam seidhidamal
Azhiyadha jeevan enakeendhida
Adimaiyin roobamaneer – 2
Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven
Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar – 2
Enthan paavam neeki
ennai meetu kondaar
endrum paadi thudhipen – 2
Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven