எலியாவின் தேவன் – Eliyaavin Thaevan

எலியாவின் தேவன் – Eliyaavin Thaevan

 எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
வல்ல பெரும் காரியம் செய்திடுவார்

கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம் – 2

1. வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்

2. சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவ மனிதன்
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ மனிதன்
அக்கினியால் பதிலளிக்கும்
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ மனிதன்

3. வானங்களை திறந்தே வல்ல தேவன்
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவ தேவன்
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Lyrics in English

 eliyaavin thaevan nam thaevan
vallamaiyin thaevan nam thaevan
thaasarkalin jepam kaetpaar
valla perum kaariyam seythiduvaar

karththarae thaevan karththarae thaevan
ente aarpparippom – 2

1. vaenndidum paktharkalin jepam kaettae
panimalai niruththinaar valla thaevan
panja kaalaththil vithavai veettil
paaththirangalai avar aaseervathiththaar

2. saththurukkal munnilaiyil thaeva manithan
veeramudan mulanginaar thaeva manithan
akkiniyaal pathilalikkum
thaevanae thaevan entar thaeva manithan

3. vaanangalai thiranthae valla thaevan
akkiniyaal pathil thanthaar jeeva thaevan
karththarae thaevan karththarae thaevan
ente panninthanar thaeva janangal

song lyrics Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan

@songsfire
more songs Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan

Trip.com WW
Scroll to Top