கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம் -Kattadam kattidum sirpigal naam
கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல
1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார் — கட்டடம்
2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் — கட்டடம்
3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் — கட்டடம்
Kattadam kattidum sirpigal naam
Kattiduvom kiristhesuvukkai
Suthiyal vaithu adithalla
Rambathaal marathai aruthalla
1. Ovvoru naalum kattiduvom
Ovvoru seyalaam karkalaalo
Uthamar yesuvin asthibaaram
Bathiramaaga thaangiduvaar — Kattadam
2. Kaivelai alla veedondrai
Kadavulin poorana sithappadi
Kattidum siriya sirpigal naam
Kattiduvome nithyathirkkaai — Kattadam
3. Paavamaam manalil kattapatta
Parpala veedugal veezhnthidume
Aavalaai yesuvin varthai ketpom
Avare moolaikkal aagiduvaar (2) Kattadam
- YODI Bands Compatible with Fitbit Versa 3/ Fitbit Sense 2/ Fitbit Versa 4 Smartwatch Band, Soft Replacement Wristband for Women Flexible Waterproof Sport Watch Strap for Men Large (BLACK)
- BEST OF LIVE SWAHILI PRAISE & WORSHIP GOSPEL MIX 2025|DJ WERRA| SET 1| FT ISRAEL MBONYI,DR. IPYANA
- DIGITEK® (Platinum FW-50) Platinum Lithium-ion Rechargeable Battery for Sony DSLR Camera | Compatibi
- Maranamu Nundi Praanamunu ||మరణము నుండి ప్రాణమును || Telugu Christian Song || Jessy Paul
- DIGITEK® (LP-E6 Platinum) Lithium-ion Battery for Canon DSLR, 7.4V/2100mAh, Compatible with Canon XC10, XC15, EOS 60D, 60Da, 70D, 80D, 5D Mark II, III, IV, 5Ds, 5DS R, 6D, 6D Mark III, 7D, 7D Mark II