காலங்கள் கடந்து போனதே | Kalangal kandandhu ponadhe lyrics | Tamil christian lyrics | Pas. Antony

Deal Score0
Deal Score0
காலங்கள் கடந்து போனதே | Kalangal kandandhu ponadhe lyrics | Tamil christian lyrics | Pas. Antony

காலங்கள் கடந்து போனதே | Kalangal kandandhu ponadhe lyrics | Tamil christian lyrics | Pas. Antony


Credits
Song Lyrics, Tune and Sung by Pastor. Antony

காலங்கள் கடந்து போனதே என் இயேசய்யா
உம்மைத் தெரிந்து கொள்ளாமல் நேரம் வீணானதே -(2)
உம்மை அறிந்து கொள்ளாமல் வாழ்வு வீணானதே…

பரலோக ராஜனே பார்போற்றும் தேவனே – (2)
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் என் இயேசய்யா
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் – இந்தப் பாவி நான்
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் – காலங்கள் கடந்து…

🎶

1. நான் செய்த பாவங்கள் கொஞ்சமல்லவே
நான் செய்த துரோகங்கள் கொஞ்சமல்லவே – (2)
ஒப்புக்கொடுத்தேன் உம்மிடத்திலே
கண்ணீர் வடித்தேன் நான் உம்மிடத்திலே – (2)
நீர் சிந்திய இரத்தத்தினால் தூய்மையாகினேன்
நீர் பட்ட காயத்தினால் குணமாகினேன் – (2)
மன்னிக்கும் தேவனே நீதி சொல்லும் ராஜனே – (2)
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் என் இயேசய்யா
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் – இந்தப் பாவி நான்
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் – காலங்கள் கடந்து…

🎶

2. கர்த்தருக்கு மகிமை என்று நம்பி வந்தவரை
தேவன் வழி நல்லது என்று தேடி வந்தவரை – (2)
தாழ்ச்சியுடனே ஒப்புக்கொடுத்தால்
தயவுடனே உம்மை தாழ்பணிந்தால் – (2)
எந்நாளும் கூட இருந்து காப்பவர் நீரே
தீராத தாகத்தையும் தீர்ப்பவர் நீரே – (2)
சீயோனின் ராஜனை எந்நாளும் பாடுவேன் – (2)
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் என் இயேசய்யா
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் – இந்தப் பாவி நான்
இனிமேலும் உம்மை விட மாட்டேன் – காலங்கள் கடந்து…

Kaalangal Kadandhu Ponadhey – Lyrics in English.

Kaalangal kadandhu ponadhey en yesaiyaa
Ummai therindhu kollamal neram veenanadhey – (2)
Ummai arindhu kollamal vaazhvuu veenanadhey…

Paralooga rajaney paar potrum dhevaney -(2)
Inimelum ummai vida maaten en yesaiyaa
Inimelum ummai vida maaten – indha paavi naan
Inimelum ummai vida maaten –
Kaalangal kadandhu…

🎶

1. Naan seidha paavangal konjam allavey
Naan seidha dhroogangal konjam allavey – (2)
Oppu koduthen ummidathiley
Kaneer vadithen naan ummidathiley – (2)
Neer sindhiya rathathinal thuyimai aahinen
Neer patta kaayathinal gunamaahinen – (2)
Mannikum dhevaney needhi sollum rajaney – (2)
Inimelum ummai vida maaten en yesaiyaa
Inimelum ummai vida maaten – indha paavi naan
Inimelum ummai vida maaten –
Kaalangal kadandhu…

🎶

2. Kartharukku magimai endru nambi vandhavarai
Dhevan vazhi naaladhendru thedi vandhavarai – (2)
Thazhchiyudaney oppukoduthaal
Dhayavudaney ummai thazhppanindhal – (2)
Ennalum kuda irundhu kaapavar neerey
Theeradha dhaahathaiyum theerpavar neerey – (2)
Seeyonin rajanai ennalum paaduven – (2)
Inimelum ummai vida maaten en yesaiyaa
Inimelum ummai vida maaten – indha paavi naan
Inimelum ummai vida maaten –
Kaalangal kadandhu…

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

Tamil christian lyrics
      SongsFire
      Logo