காலை நேரம் இன்ப ஜெய – Kaalai neram inba
காலை நேரம் இன்ப ஜெய தியானமே
கருணை பொற்பாதம் காத்திருப்பேன்
அதிகாலையில் அறிவை உணர்த்தி
அன்போடு இயேசு தினம் பேசுவார்
எஜமான் என் இயேசு முகம் தேடுவேன்
என் கண் கர்த்தாவின் கரம் நோக்குமே
எனக்கு ஒத்தாசை அவரால் கிடைக்கும்
என்னை அழைத்தார் அவர் சேவைக்கே
பலர் தீமை நிந்தை மொழிகள் உன் மேல்
பொய்யாய் சொன்னாலும் களிகூருவாய்
இதுவே உன் பாக்யம் என இயேசு சொன்னார்
இந்த மெய் வாக்கு நிறைவேறுதே
சிலுவை சுமந்தே அனுதினமே
சோராமல் என் பின் வா என்றாரே
அவரோடு பாடு சகித்தாளுவேனே
ஆண்டாண்டு காலம் ஜெயமாகவே
பறந்து புறா போல் சிறகடித்தே
பாடிச் சென்றோர் நாள் இளைப்பாறுவேன்
பரலோக வாசல் பரம சீயோனே
பூரித்து என்னை வரவேற்குமே
Kaalai neram inba Lyrics in English
kaalai naeram inpa jeya thiyaanamae
karunnai porpaatham kaaththiruppaen
athikaalaiyil arivai unarththi
anpodu Yesu thinam paesuvaar
ejamaan en Yesu mukam thaeduvaen
en kann karththaavin karam Nnokkumae
enakku oththaasai avaraal kitaikkum
ennai alaiththaar avar sevaikkae
palar theemai ninthai molikal un mael
poyyaay sonnaalum kalikooruvaay
ithuvae un paakyam ena Yesu sonnaar
intha mey vaakku niraivaeruthae
siluvai sumanthae anuthinamae
soraamal en pin vaa entarae
avarodu paadu sakiththaaluvaenae
aanndaanndu kaalam jeyamaakavae
paranthu puraa pol sirakatiththae
paatich sentor naal ilaippaaruvaen
paraloka vaasal parama seeyonae
pooriththu ennai varavaerkumae
song lyrics Kaalai neram inba
@songsfire
more songs Kaalai Neram Inba – காலை நேரம் இன்ப ஜெய தியானமே
Kaalai Neram Inba