தந்தேன் என்னை ஏசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியம் செய்ய
தந்தேன் என்னை தாங்கியருளும்
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
ஊரில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரந்தனில் வைத்து – தந்தேன்
2. உந்தன் சித்தம் நான் செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்கு கட்டினும்
ஏசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் – தந்தேன்
3. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மால் அன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீடருக்கு அளித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் – தந்தேன்
தந்தேன் என்னை ஏசுவே – Thanthen Yennai Yesuve
Thanthen ennai yesuve indha nerame umake
unthanukae oozhiyam seyya thanthen ennai thaangiyarulum
1.jeeva kaalam muzhuthum
deva pani seythiduven
ooril kadum por purikaiyil
kaavum unthan karnthanil vaithu – Thanthen
2.unthan sitham naan seyven
enthan sitham ozhithiduven
entha idam enaku kaatinum
yesuve ange idho pogiren – Thanthen
3.ondrumillai naan aiya
ummaal andri ondrum seyyen
andru seedarkalitha aaviyaal
indre adiyaenai nirappum – Thanthen
- GLAMYOURS Solo Loop Nylon Braided Sport Band Compatible with Apple Watch 38mm 40mm 41mm 42mm 44mm 45mm 46mm 49mm Replacement Strap for iWatch Series 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 SE Ultra (Watch Not Included)
- Preminchedan Adikamugaa | ప్రేమించెదన్ అధికముగా | Dr. Betty Sandesh | LCF Church
- 101 Songs Praise & Worship
- Zitel Case with Screen Protector Compatible with Apple Watch SE 2nd gen 2022 / Series 6/5/4 SE, 40mm Hard PC Cover with Built-in 9H Tempered Glass (40mm, Black)
- Hallelujah | Tamil Christian Song |John jebaraj songs in tamil |New christian songs 2021