தாவீதைப் போல நடனமாடி – Thaaveethaip Pola Nadanamaati

தாவீதைப் போல நடனமாடி – Thaaveethaip Pola Nadanamaati

தாவீதைப் போல நடனமாடி
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்

1. என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன் – இயேசப்பா

2. கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

3. பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

4. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

5. கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Thaaveethaip Pola Nadanamaati Lyrics in English

thaaveethaip pola nadanamaati
appaavai sthoththarippaen
iyaesappaa sthoththiram

1. enna vanthaalum ethu nadanthaalum
appaavai sthoththirippaen – iyaesappaa

2. kaiththaalaththodum maththaalaththodum
appaavai sthoththirippaen

3. parisuththa iraththaththaal paavangal kaluviya
appaavai sthoththirippaen

4. aaviyinaalae apishaekam seytha
appaavai sthoththirippaen

5. kiristhuvukkullaay mun kuriththaarae
appaavai sthoththirippaen

song lyrics Thaaveethaip Pola Nadanamaati

@songsfire
more songs Thaaveethaip Pola Nadanamaati – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Thaaveethaip Pola Nadanamaati

Trip.com WW
Scroll to Top