நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan nirmulam agadhadhu Deva kirubai

நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – 2

1.உலக வழக்கை இன்பம் என்றெண்ணி
அலைந்த நாட்களிலே -2
மனதினில் குழப்பம்
முடிவினில் துன்பம்
எதிலும் சஞ்சலமே -2

2.உம்மை மறந்து வாழ்ந்த நாட்களில்
சோர்வு வேதனைகள் -2
உன்னதர் உம்மை
நோக்கி பார்தேன்
ஜெயம் கொடுத்தீரே -2

3. துதித்து துதித்து உள்ளம் மகிழ்ந்து
உம்மை ஆராதிப்பேன் -2
உந்தனின் அன்பை
என்னவென்று எப்படி சொல்லிடுவேன் – 2

Naan nirmulam agadhadhu Deva kirubai 2

1.Ulaga vazhkai inbam yendrenni
Alaindha natkalilae 2
Manadhinill kulappam
Mudivinill thunbam
Yedhilum sanjalamae

2.Ummai marandhu vazhndha naatkalil
Sorvu vedhanaigal
Unnadhar ummai
Noki parthaen jeyam kodutheerae

3.Thudhithu thudhithu Ullam magizhndhu
Ummai aaradhippaen
Undhanin anbai
Yennavendru yeppadi solliduven

Scroll to Top