வாக்குக்கொடுத்தவர் – VAAKU KODUTHAVAR Song lyrics
வாக்குக்கொடுத்தவர் நிறைவேற்றுவார்
வார்த்தையை தந்தவரை ஆராதிப்போம்-2
துவங்கியவர் முடியச்செய்வார்
சொன்னவர் மறப்பதில்லை-2
வார்த்தை மீறாமல் காத்துக் கொள்வார்
வழி விலகாமல் நடத்திச் செல்வார்-2
இதுவரை நடத்தினீரே
எங்கள் எபினேசர் நீர்தானையா-2
1.நீர் சொல்லும் வார்த்தை நீர் நிறைவேற்றுவீர்
நீர் செய்யும் வரை காத்திருப்பேன்-2
ஆண்டாடுகாலமாய் அழியா உம் வார்த்தையை
தினமும் தந்து நடத்துமையா-2-இதுவரை
2.உம் வார்த்தைகளில் ஒன்றிலும் பிழையில்லையே
தாமதம் இல்லாமல் நிறைவேற்றுவீர்-2
பொய்யுரையா எங்கள் தெய்வம் நீரே
நீர் விளம்பினதை கண்கள் காணச் செய்யும்-2-இதுவரை
Vaaku Koduthavar Niraivettruvaar
Vaarthaiyai Thanthavarai Aarathippom
Thuvangiyavar Mudiya seivaar
Sonnavar Marappathillai
Vaarththai Meeraamal kaathu kolvaar
Vazhi Vilakaamal Nadaththi selvaar
Ithuvarai Nadaththinerae
Engai Ebineasarare Neerthanaiyaa
1.Neer Sollum Vaarththai Neer Niraivettruveer
Neer Seiyum varai Kaathiruppean
Aandandu kaalamaai Azhiyaa Um Vaarththaiyai
Thinamum Thanthu Nadathumaiya
2.Um Vaarththaikalil Ontrilum Pilaiyillaiyae
Thaamatham Illamal Niraivettruveer
Poiyuraiyaa Engal Deivam Neerae
Neer Vilambinathai Kangal Kaana Seiyum
Price: (as of - Details) BPL Smart TV Remote: To ensure seamless and efficient control…
Price: (as of - Details) Product Description Quality plastic The body of the remote is…
Kannokki paarumae Karthavae song lyrics - கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே கண்ணோக்கி பாருமேகர்த்தாவே பேசுமேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன்என் இயேசுவேஉமக்காக காத்திருக்கின்றேன் -2…
Appa yesappa nanna song lyrics ಅಪ್ಪಾ ಯೇಸಪ್ಪ ನನ್ನ ಸಂತೋಷ ನೀನೇ ನನ್ನ ಆಶ್ರಯ ನೀನೇ || 1.ನೀನ್ನಂತೆ…
Aakashatheril kristhesurajan than song lyrics ആകാശത്തേരതിൽ ക്രിസ്തേശുരാജൻ താൻ വരും വേഗം വിൺദൂതരുമായ് ന്യായാധിപാലകനായ് 1. സർവ്വജാതിമതസ്ഥരെയും തിരുസന്നിധെ…
Give Thanks song lyrics Give thanks with a grateful heart Give thanks to the holy…