Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
பெராக்காவில் கூடுவோம்கர்த்தர் நல்லவர் – என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்
1. எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்கிறார் பாடுவோம்
2. நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
3. இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
4. சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
5. யெகோவா மெக்காதீஸ் ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தம் தருகிறீர் ஸ்தோத்திரம்
6. யெகோவா ஸிட்கேனு ஸ்தோத்;திரம்
எங்கள் நீதியே ஸ்தோத்திரம்
7. யெகோவா ஓசேனு ஸ்தோத்திரம்
உருவாக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரம்
பாடுவோம் பாடுவோம்
1. எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்கிறார் பாடுவோம்
2. நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
3. இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
4. சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
5. யெகோவா மெக்காதீஸ் ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தம் தருகிறீர் ஸ்தோத்திரம்
6. யெகோவா ஸிட்கேனு ஸ்தோத்;திரம்
எங்கள் நீதியே ஸ்தோத்திரம்
7. யெகோவா ஓசேனு ஸ்தோத்திரம்
உருவாக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரம்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம் Lyrics in English
Berakavil Kooduvom Karthar
peraakkaavil kooduvom
karththar nallavar – entu
paaduvom paaduvom
1. ethiriyai muriyatiththaar paaduvom
ithuvarai uthavi seykiraar paaduvom
2. namakkaay yuththam seythaar paaduvom
naalellaam paathukaaththaar paaduvom
3. ilaippaaruthal thanthaar paaduvom
ithayam makilach seythaar paaduvom
4. samaathaanam thanthaarae paaduvom
santhosham thanthaarae paaduvom
5. yekovaa mekkaathees sthoththiram
parisuththam tharukireer sthoththiram
6. yekovaa sitkaenu sthoth;thiram
engal neethiyae sthoththiram
7. yekovaa osenu sthoththiram
uruvaakkum theyvamae sthoththiram
song lyrics Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
@songsfire
more songs Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Berakavil Kooduvom Karthar