பெருகப்பண்ணுவேன் என்று வாக்குரைத்தவர்
மிகவும் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
வலப்புறத்திலும் இடப்புறத்திலும்
இடங்கொண்டு நீ பெருகுவாய்
ஆபிரகாமை பெருகச் செய்தவர்
உன்னையும் திராளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
நீ மடிந்து போவதில்லை
நீ குறைந்து போவதில்லை
ஆத்துமாக்களை ஆயிரமாயிரமாய்
சபைகளில் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
நிச்சயமாய் உன்னை ஆசீர்வதித்து
பெருகவே பெருகச் செய்திடுவார்
மனிதரை ஜனங்களை மிருகஜீவங்களை
கர்ப்பத்தின் கனியை பெருகச் செய்திடுவார்
Perugappanuvaen enru Lyrics in English
perukappannnuvaen entu vaakkuraiththavar
mikavum thiralaay perukach seythiduvaar
valappuraththilum idappuraththilum
idangaொnndu nee perukuvaay
aapirakaamai perukach seythavar
unnaiyum thiraalaay perukach seythiduvaar
nee matinthu povathillai
nee kurainthu povathillai
aaththumaakkalai aayiramaayiramaay
sapaikalil thiralaay perukach seythiduvaar
nichchayamaay unnai aaseervathiththu
perukavae perukach seythiduvaar
manitharai janangalai mirukajeevangalai
karppaththin kaniyai perukach seythiduvaar
song lyrics Perugappanuvaen enru
@songsfire
more songs Perugappanuvaen Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று வாக்குரைத்தவர்
Perugappanuvaen Enru