பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்
திரித்துவ தேவனை துதித்திடுவோம்
1. பாவத்தின் கோர பலியான
சாபங்கள் தன்னில் ஏற்றுக்கொண்டு
பாவிகளுக்காய் ஜீவன் தந்த
தேவ குமாரனை ஸ்தோத்தரிப்போம்
2. நித்தியத்தின் மகிமை பிரகாசத்தில்
சேரக்கூடாத ஒளிதனில்
மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலித்திடும்
பரமபிதாவை ஸ்தோத்தரிப்போம்
3. வல்லமையோடு வந்திறங்கி
வரங்கள் பலவும் நமக்கின்று
ஆவியின் வழியை தினம் காட்டும்
பரிசுத்த ஆவியை ஸ்தோத்தரிப்போம்
Pidha Kumaran Parisutha Aavi Lyrics in English
pithaa kumaaran parisuththa aaviyaanavaraam
thiriththuva thaevanai thuthiththiduvom
1. paavaththin kora paliyaana
saapangal thannil aettukkonndu
paavikalukkaay jeevan thantha
thaeva kumaaranai sthoththarippom
2. niththiyaththin makimai pirakaasaththil
serakkoodaatha olithanil
moontil ontay joliththidum
paramapithaavai sthoththarippom
3. vallamaiyodu vanthirangi
varangal palavum namakkintu
aaviyin valiyai thinam kaattum
parisuththa aaviyai sthoththarippom
song lyrics Pidha Kumaran Parisutha Aavi
@songsfire
more songs Pidha Kumaran Parisutha Aavi – பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்
Pidha Kumaran Parisutha Aavi