விசுவாசி அவனென்றும் பதறான் – 2
அவன் நங்கூரம் இயேசுவில் உண்டு
ஆபத்தை கண்டென்றும் அஞ்சான்
அசையாத விசுவாசம் கொள்வான்
இசையோடு இயேசுவை புகழ்வான்
1. ஆபிரகாம் விசுவாசித்தான்
ஈசாக்கை பலியாக படைத்திட்டானே
– 2 மரித்தாலும் விசுவாசி
பிழைத்திடுவான் மரியாமலும்
என்றும் வாழ்ந்திடுவான் -2
2. விசுவாசித்தால் மகிமையை
காண்பாய் வெற்றியுடன் என்றும்
வாழ்ந்திடலாம் பாவம் நம்மை
மேற்கொள்ளாமல் பரன் ஈந்து
ஆவியால் காத்திடுவார்
3. போராட்டம் இன்று
வந்திட்டாலும் இயேசுவில்
நின்று நிலைத்திடுவேன்
விசுவாசத்தால் நான்
பிழைத்திடுவேன் நம்பும் என்
தேவனை நான் அறிவேன்!
Visuvaasai Avnentrum Patharaan Lyrics in English
visuvaasi avanentum patharaan – 2
avan nangaூram Yesuvil unndu
aapaththai kanndentum anjaan
asaiyaatha visuvaasam kolvaan
isaiyodu Yesuvai pukalvaan
1. aapirakaam visuvaasiththaan
eesaakkai paliyaaka pataiththittanae
– 2 mariththaalum visuvaasi
pilaiththiduvaan mariyaamalum
entum vaalnthiduvaan -2
2. visuvaasiththaal makimaiyai
kaannpaay vettiyudan entum
vaalnthidalaam paavam nammai
maerkollaamal paran eenthu
aaviyaal kaaththiduvaar
3. poraattam intu
vanthittalum Yesuvil
nintu nilaiththiduvaen
visuvaasaththaal naan
pilaiththiduvaen nampum en
thaevanai naan arivaen!
song lyrics Visuvaasai Avnentrum Patharaan
@songsfire
more songs Visuvaasai Avnentrum Patharaan – விசுவாசி அவனென்றும் பதறான்
Visuvaasai Avnentrum Patharaan