Aa Inba Illame Nee Endrum Lyircs – ஆ இன்ப இல்லமே
1. ஆ இன்ப இல்லமே! நீ என்றும்
தழைத்து வாழ்க;
அன்புடன் பாலர் யாரும் அங்கு
ஐக்கியமாய் ஓங்க;
அன்னை தந்தை
ஆவலாய்ப் பாலகரை
ஆண்டவன் பாதம் படைக்க.
2. ஆ இன்ப இல்லமே! உன் செல்வம்
சுகம் தழைக்க;
உன் மக்கள் யாவரும் ஓர் வேலை
உகந்து செய்ய;
பக்தியுடன்
பற்பல சேவை ஆற்றி,
கர்த்தன் அருள் பெற்று ஓங்க.
3. ஆ இன்ப இல்லமே! நன்மை
பெருகும் அந்நாளில்
ஆண்டவர் நாமத்தை ஆர்வ
நன்றியுடன் போற்று;
துன்பம் துக்கம்
துயரம் தொடர் நாளில்
அன்றும் அவரைக் கொண்டாடு.
4. ஆ இன்ப இல்லமே! உன்
உண்மை நண்பர் கிறிஸ்தேசு;
அன்பர் அவர் பிரசன்னம் உன்னை
என்றும் நடத்தும்;
இவ்வாழ்வின்பின்
உன் மக்களை அவரே
விண்ணோடு சேர்த்துக் காப்பாரே.
Aa Inba Illame Nee Endrum Lyrics in English
1. aa inpa illamae! nee entum
thalaiththu vaalka;
anpudan paalar yaarum angu
aikkiyamaay onga;
annai thanthai
aavalaayp paalakarai
aanndavan paatham pataikka.
2. aa inpa illamae! un selvam
sukam thalaikka;
un makkal yaavarum or vaelai
ukanthu seyya;
pakthiyudan
parpala sevai aatti,
karththan arul pettu onga.
3. aa inpa illamae! nanmai
perukum annaalil
aanndavar naamaththai aarva
nantiyudan pottu;
thunpam thukkam
thuyaram thodar naalil
antum avaraik konndaadu.
4. aa inpa illamae! un
unnmai nannpar kiristhaesu;
anpar avar pirasannam unnai
entum nadaththum;
ivvaalvinpin
un makkalai avarae
vinnnnodu serththuk kaappaarae.