Aa Karthave Thalmaiyaga Lyrics

Aa Karthave Thalmaiyaga Lyrics

1. ஆ கர்த்தாவே, தாழ்மையாக
திருப் பாதத்தண்டையே
தெண்டனிட ஆவலாக
வந்தேன், நல்ல இயேசுவே;
உம்மைத் தேடி
தரிசிக்கவே வந்தேன்.

2. வல்ல கர்த்தாவினுடைய
தூய ஆட்டுக்குட்டியே,
நீரே என்றும் என்னுடைய
ஞான மணவாளனே;
உம்மைத் தேடி
தரிசிக்கவே வந்தேன்.

3. என் பிரார்த்தனையைக் கேளும்,
அத்தியந்த பணிவாய்;
கெஞ்சும் என்னை ஏற்றுக் கொள்ளும்
உம்முடைய பிள்ளையாய்;
உம்மைத் தேடி
தரிசிக்கவே வந்தேன்.

Aa Karthave Thalmaiyaga Lyrics in English

1. aa karththaavae, thaalmaiyaaka

thirup paathaththanntaiyae

thenndanida aavalaaka

vanthaen, nalla Yesuvae;

ummaith thaeti

tharisikkavae vanthaen.

2. valla karththaavinutaiya

thooya aattukkuttiyae,

neerae entum ennutaiya

njaana manavaalanae;

ummaith thaeti

tharisikkavae vanthaen.

3. en piraarththanaiyaik kaelum,

aththiyantha pannivaay;

kenjum ennai aettuk kollum

ummutaiya pillaiyaay;

ummaith thaeti

tharisikkavae vanthaen.

song lyrics Aa Karthave Thalmaiyaga

Exit mobile version