Aa Paakkiya Deiva Baktharae Lyrics – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Aa Paakkiya Deiva Baktharae Lyrics – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

1. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் நீண்ட போர் முடிந்ததே;
வெற்றிகொண்டே, சர்வாயுதம்
வைத்துவிட்டீர் கர்த்தாவிடம்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இயேசுவின் பாதத்தில் வாழ்வீர்.

2. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
மா அலுப்பாம் பிரயாணத்தை
முடித்து, இனி அலைவும்
சோர்வும் இல்லாமல் வாழ்ந்திடும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
நல் வீட்டில் இளைப்பாறுவீர்.

3. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
இஜ்ஜீவ யாத்திரை ஒய்ந்ததே;
இப்போதபாய புயலும்
உம்மைச் சேராது கிஞ்சித்தும்;
சீர் பக்தரே, அமர்ந்து நீர்
இன்பத் துறையில் தங்குவீர்.

4. ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே;
உம் மேனி மண்ணில் தூங்கவே,
மாண்பாய் எழும்புமளவும்
விழித்துக் காத்துக்கொண்டிரும்;
சீர் பக்தரே, மகிழ்ந்து நீர்
நம் ராஜா வருவார் என்பீர்.

5. கேளும், தூயோரின் நாதரே,
பரிந்து பேசும் மீட்பரே,
வாழ் நாள் எல்லாம், நல்லாவியே,
கடாட்சம் வைத்து ஆளுமே;
சீர் பக்தரோடு நாங்களும்
மேலோகில் சேரச் செய்திடும்.

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே Lyrics in English

1. aa paakkiya theyva paktharae;
um neennda por mutinthathae;
vettikonntae, sarvaayutham
vaiththuvittir karththaavidam;
seer paktharae, amarnthu neer
Yesuvin paathaththil vaalveer.

2. aa paakkiya theyva paktharae;
maa aluppaam pirayaanaththai
mutiththu, ini alaivum
sorvum illaamal vaalnthidum;
seer paktharae, amarnthu neer
nal veettil ilaippaaruveer.

3. aa paakkiya theyva paktharae;
ijjeeva yaaththirai oynthathae;
ippothapaaya puyalum
ummaich seraathu kinjiththum;
seer paktharae, amarnthu neer
inpath thuraiyil thanguveer.

4. aa paakkiya theyva paktharae;
um maeni mannnnil thoongavae,
maannpaay elumpumalavum
viliththuk kaaththukkonntirum;
seer paktharae, makilnthu neer
nam raajaa varuvaar enpeer.

5. kaelum, thooyorin naatharae,
parinthu paesum meetparae,
vaal naal ellaam, nallaaviyae,
kadaatcham vaiththu aalumae;
seer paktharodu naangalum
maelokil serach seythidum.

song lyrics Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Try Amazon Fresh

Scroll to Top