Aabiragamai Aasirvathitha Lyrics – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Aabiragamai Aasirvathitha Lyrics – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Aabiragamai Aasirvathitha
ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

1. செல்வி மணமகள் – XXXXXம்
செல்வன் மணமகன் – YYYYYம் -ஆ…
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
இல்லறமாம் இன்ப நல்லறச் சோலையில்
இன்னிசை யெழுப்பி இங்கிதமாய் இனி
இணைந்து வாழவே!

2. கல்லின் மனைபோல கணவனும்
இல்லின் விளக்கென காகையும் – ஆ…
என்றும் ஆசி பெற்று இனிது வாழவே
வாழவே! வாழவே!! வாழவே!!!
என்றும் ஆசிபெற்று இணைந்து வாழவே
நன்கலமாம் பல நன்மக்களைப் பெற்று
நானிலந்தனிலே நல்லோர் நலம் நாடி
நல்வாழ்வு வாழவே!

Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த Lyrics in English

Aabiragamai Aasirvathitha
aapirakaamai aaseervathiththa aanndavaa arulumae

1. selvi manamakal – XXXXXm
selvan manamakan – YYYYYm -aa…
entum aasi pettu inithu vaalavae
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
entum aasipettu innainthu vaalavae
illaramaam inpa nallarach solaiyil
innisai yeluppi ingithamaay ini
innainthu vaalavae!

2. kallin manaipola kanavanum
illin vilakkena kaakaiyum – aa…
entum aasi pettu inithu vaalavae
vaalavae! vaalavae!! vaalavae!!!
entum aasipettu innainthu vaalavae
nankalamaam pala nanmakkalaip pettu
naanilanthanilae nallor nalam naati
nalvaalvu vaalavae!

song lyrics Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Try Amazon Fresh

Scroll to Top