Aalugai Seiyum Aaviyanavare Lyrics – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Aalugai Seiyum Aaviyanavare Lyrics – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
பலியாய் தந்தேன் பரிசுத்தமானவரே
ஆவியானவரே-என் ஆற்றலானவரே

1. நினைவெல்லாம் உமதாகணும்
பேச்செல்லாம் உமதாகணும்
நாள் முழுதும் வழிநடத்தும்
உம் விருப்பம் செயல்படுத்தும்

2. அதிசயம் செய்பவரே
ஆறுதல் நாயகனே
காயம் கட்டும் கர்த்தாவே
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே-என்

3. புதிதாக்கும் பரிசுத்தரே
புதுபடைப்பாய் மாற்றுமையா
உடைத்துவிடும் உருமாற்றும்
பண்படுத்தும் பயன்படுத்தும்

4. சங்கீதம் கிர்த்தனையால்
பிறரோடு பேசணுமே
எந்நேரமும் எப்போதுமே
நன்றிப் பலி செலுத்தணுமே

Aalugai Seiyum Aaviyanavare Lyrics in English

aalukai seyyum aaviyaanavarae

paliyaay thanthaen parisuththamaanavarae

aaviyaanavarae-en aattalaanavarae

1. ninaivellaam umathaakanum

paechchellaam umathaakanum

naal muluthum valinadaththum

um viruppam seyalpaduththum

2. athisayam seypavarae

aaruthal naayakanae

kaayam kattum karththaavae

kannnneerellaam thutaippavarae-en

3. puthithaakkum parisuththarae

puthupataippaay maattumaiyaa

utaiththuvidum urumaattum

pannpaduththum payanpaduththum

4. sangaீtham kirththanaiyaal

pirarodu paesanumae

ennaeramum eppothumae

nantip pali seluththanumae

song lyrics Aalugai Seiyum Aaviyanavare

@songsfire

Exit mobile version