Aananda Naal Ungal Lyrics – ஆனந்த நாள் உங்கள்

Aananda Naal Ungal Lyrics – ஆனந்த நாள் உங்கள்

ஆனந்த நாள் உங்கள் கல்யாண நாள்
இருவர் கூடும் பொன்னான நாள்
நண்பர்களும் உறவினர்களும்
வாழ்த்து கூறும் நன்னாள்(இந்நாள்)

ஆதாம் ஏவாள் சேர்த்த தேவன்
மணமகன் மணமகள் சேர்த்தருளும்
ஒருவர்க்கொருவர் உதவியாக
வாழ கிருபை செய்யும்

பூவும் மணமும் போல் வாழ்க
அன்பும் பண்பும் கொண்டு வாழ்க
இல்லற வாழ்வு இனிதே அமைய
இரங்கி கிருபை செய்யும்

ஞானமும் பெலனும் தந்தருளும்
பெயரும் புகழும் பெற்று வாழ
பாரில் இயேசுவின் ஒளியில் திகழ
பரமன் ஆசீர் தாரும்

Aananda Naal Ungal Lyrics in English

aanantha naal ungal kalyaana naal
iruvar koodum ponnaana naal
nannparkalum uravinarkalum
vaalththu koorum nannaal(innaal)

aathaam aevaal serththa thaevan
manamakan manamakal serththarulum
oruvarkkoruvar uthaviyaaka
vaala kirupai seyyum

poovum manamum pol vaalka
anpum pannpum konndu vaalka
illara vaalvu inithae amaiya
irangi kirupai seyyum

njaanamum pelanum thantharulum
peyarum pukalum pettu vaala
paaril Yesuvin oliyil thikala
paraman aaseer thaarum

song lyrics Aananda Naal Ungal

@songsfire

Exit mobile version