Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே

இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள
சதா காலமும் நமது தேவன்
மரண பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார்

1. காருண்யத்தாலே இழுத்துக் கொண்டார்
தூய தேவ அன்பே
இவ்வனாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை
இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார் – இந்த

2. கானகப் பாதை காரிருளில்
தூய தேவ ஒளியே
அழுகை நிறைந்த பள்ளத் தாக்குகளை
அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே – இந்த

3. கிருபை கூர்ந்து மன துருகும்
தூய தேவ அன்பே
உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கைகளை
உண்மையாய் கர்த்தர் காத்துக்கொள்வார் – இந்த

4. இப்புவி யாத்திரை கடந்திடுவாய்
தூய தேவ தயவால்
கடும் கானகத்தில் கர்த்தர் மார்பினில்
கிடைக்கும் இளைப்பாருதலே – இந்த

5. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுமே
தூய தேவ அருளால்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓடிப்போம் – இந்த

6. ஆனந்தம் பாடித் திரும்பியே வா
தூய தேவ பெலத்தால்
சீயோன் பர்வதம் உன்னைச் சேர்த்திடுவார்
சந்ததம் மகிழ்ச்சி அடைவாய் – இந்த

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே Lyrics in English

anaathi thaevan un ataikkalamae
avar niththiya puyangal un aathaaramae

intha thaevan ententumulla
sathaa kaalamum namathu thaevan
marana pariyantham nammai nadaththiduvaar

1. kaarunnyaththaalae iluththuk konndaar
thooya thaeva anpae
ivvanaanthiraththil nayangaatti unnai
inithaay varunthi alaiththaar – intha

2. kaanakap paathai kaarirulil
thooya thaeva oliyae
alukai niraintha pallath thaakkukalai
arum neeroottaாy maattinaarae – intha

3. kirupai koornthu mana thurukum
thooya thaeva anpae
un samaathaanaththin udanpatikkaikalai
unnmaiyaay karththar kaaththukkolvaar – intha

4. ippuvi yaaththirai kadanthiduvaay
thooya thaeva thayavaal
kadum kaanakaththil karththar maarpinil
kitaikkum ilaippaaruthalae – intha

5. varannda vaalkkai seliththidumae
thooya thaeva arulaal
niththiya makilchchi thalaimael irukkum
sanjalam thavippum otippom – intha

6. aanantham paatith thirumpiyae vaa
thooya thaeva pelaththaal
seeyon parvatham unnaich serththiduvaar
santhatham makilchchi ataivaay – intha

song lyrics Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

@songsfire
more songs Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Aanathi Devan Un Adaikalam

Trip.com WW
Scroll to Top