Aar Ivar Aaroo – ஆர் இவர் ஆரோ

ஆர் இவர் ஆரோ ஆர் இவர் ஆரோ
ஆர் இவர் பரன் வார்த்தை மாமிசம்
ஆயினர் இவரோ

ஈர் ஐந்து குணம் இல்லாதோர் போலே
பாரினில் ஓர் எளிய கன்னிகையின்
பாலர் ஆனாரோ

ஊரில் ஓர் இடமும் உகந்திட இல்லையோ
சீர் அல்லாக் குடியிற் பிறந்தார் அதி
சயம் ஆனவரோ

கர்த்ததத்துவமோ காணாது தோள் மேல்
சுற்றிவைக்கப் பழந்துணியோ இவர்
தூங்கப்புல் அணையோ

சேனைதூதர் இதோ சிறப்புடன் பாட
கானகக் கோனர் காணவர இவர்
கர்த்தர் ஆவாரோ

Aar Ivar Aaroo – ஆர் இவர் ஆரோ Lyrics in English

aar ivar aaro aar ivar aaro
aar ivar paran vaarththai maamisam
aayinar ivaro

eer ainthu kunam illaathor polae
paarinil or eliya kannikaiyin
paalar aanaaro

ooril or idamum ukanthida illaiyo
seer allaak kutiyir piranthaar athi
sayam aanavaro

karththathaththuvamo kaannaathu thol mael
suttivaikkap palanthunniyo ivar
thoongappul annaiyo

senaithoothar itho sirappudan paada
kaanakak konar kaanavara ivar
karththar aavaaro

song lyrics Aar Ivar Aaroo – ஆர் இவர் ஆரோ

@songsfire
more songs Aar Ivar Aaroo – ஆர் இவர் ஆரோ
Aar Ivar Aaroo

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top