ஆராதனை நாயகர் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன்
1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசு நீரே
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன் – ஆராதனை
2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன் – ஆராதனை
3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன் – ஆராதனை
Aaraadhanai Naayagan Neerae Lyrics in English
aaraathanai naayakar neerae
aaraathanai vaenthanum neerae
aayul mutiyum varai
ummai tholuthiduvaen
1. aayiram paerkalil siranthor
aanndavar Yesu neerae
vitivelliyae enthan piriyam neerae
ententum tholuthiduvaen – aaraathanai
2. maantharkal pottidum theyvam
makimaiyin thaevan neerae
mulangaal yaavum mudangidavae
makilvudan thuthiththiduvaen – aaraathanai
3. mutivillaa raajjiyam arula
thirumpavum varuvaen enteer
aayaththamaay naan sernthidavae
anuthinam vanangiduvaen – aaraathanai
song lyrics Aaraadhanai Naayagan Neerae
@songsfire
more songs Aaraadhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகர் நீரே
Aaraadhanai Naayagan Neerae