Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

Deal Score0
Deal Score0
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை உயர்த்துகின்றோம்
ஆராதனை செய்கிறோம்
உம்மை துதிக்கின்றோம்

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் செய்பவரே-நீர்

ஆராதனை -4 உமக்கு ஆராதனை

நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் செய்பவரே-நீர்

உன்னதமானவரே
உயர்வை தருபவரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
என்னை காப்பவரே

என் இருதய வாஞ்சைகளை
நிறைவேற்றி தருபவரே
என் ஆத்தும நேசர் நீரே
என் அன்பு தெய்வம் நீரே

கன்மலையாம் கர்த்தரே
என் தாகம் தீர்பவரே
கர்த்தராம் என் மீட்பரே
என்னை மீட்டவரே

துதிகளின் தேவனே
உம்மை துதிக்கின்றோம்
தோத்திரம் செலுத்தியே
உம்மை ஆராதிபோமே

Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம் Lyrics in English

aaraathanai seykirom
ummai uyarththukintom
aaraathanai seykirom
ummai thuthikkintom

nallavarae vallavarae
nanmaikal seypavarae-neer

aaraathanai -4 umakku aaraathanai

nallavarae vallavarae
nanmaikal seypavarae-neer

unnathamaanavarae
uyarvai tharupavarae
senaikalin karththarae
ennai kaappavarae

en iruthaya vaanjaikalai
niraivaetti tharupavarae
en aaththuma naesar neerae
en anpu theyvam neerae

kanmalaiyaam karththarae
en thaakam theerpavarae
karththaraam en meetparae
ennai meettavarae

thuthikalin thaevanae
ummai thuthikkintom
thoththiram seluththiyae
ummai aaraathipomae

song lyrics Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

@songsfire
more songs Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Aaradhanai Seigirom

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo