Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Deal Score0
Deal Score0
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

ஆராதனைக்கு தகுதியான தெய்வம்
இயேசு நீர் மாத்ரமே
முழு உலகத்திற்கும் பொதுவான
தெய்வம் – இயேசு நீர் மாத்ரமே

இயேசு நீர் மாத்ரமே – 4

1. அன்பு என்றால் என்னவென்று
சொல்லித் தந்த தெய்வம்
இயேசு நீர் மாத்ரமே
பெரும்பாவி மனமாற ஏங்குகின்ற
தெய்வம் இயேசு நீர் மாத்ரமே
நம்பி வருபவர்கள்
எந்த மதத்து மனிதராயினும்
ஏற்றுக்கொள்ளும் பாச தெய்வமே

2. பாவத்தை சுட்டிக்காட்டி
கண்டித்துணர்த்தும் தெய்வமே
இயேசு நீர் மாத்ரமே
பாவத்தை மன்னிக்கும் பரிசுத்த
தெய்வம் இயேசு நீர் மாத்ரமே
பாவத்திலிருந்து விடுதலை தருகின்ற
தெய்வம் நீர் மாத்ரமே

3. சொன்ன சொல் தவறாத நம்பிக்கைக்கு
உரியவர் இயேசு நீர் மாத்ரமே
பாரபட்சமில்லாத நேர்மையுள்ள
தெய்வம் இயேசு நீர் மாத்ரமே
பரலோகம் போவதற்கு வழி காட்ட வந்த
தெய்வ அவதாரம் நீர் மாத்ரமே

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam Lyrics in English

aaraathanaikku thakuthiyaana theyvam
Yesu neer maathramae
mulu ulakaththirkum pothuvaana
theyvam – Yesu neer maathramae

Yesu neer maathramae – 4

1. anpu ental ennaventu
sollith thantha theyvam
Yesu neer maathramae
perumpaavi manamaara aengukinta
theyvam Yesu neer maathramae
thamil nampi varupavarkal
entha mathaththu manitharaayinum
aettukkollum paasa theyvamae

2. paavaththai suttikkaatti
kanntiththunarththum theyvamae
Yesu neer maathramae
paavaththai mannikkum parisuththa
theyvam Yesu neer maathramae
paavaththilirunthu viduthalai tharukinta
theyvam neer maathramae

3. sonna sol thavaraatha nampikkaikku
uriyavar Yesu neer maathramae
paarapatchamillaatha naermaiyulla
theyvam Yesu neer maathramae
paralokam povatharku vali kaatta vantha
theyva avathaaram neer maathramae

song lyrics Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

@songsfire
more songs Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo