Aarathipaen Naan Aathma Lyrics – ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம

Aarathipaen Naan Aathma Lyrics – ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம மணாளன் என்
ஆண்டவர் இயேசுவை அனுதினமே
ஆனந்த கீதத்தால் அவர் நாமம் போற்றியே
அனுதினம் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
என் இயேசுவை – 2

1. தூதர் சேனை போற்றும் தூயாதி தூயனை
துதிகளின் மத்தியிலே
வாசம் செய்யும் நேசனை
ஜெபமதை ஜெயமாக்கும் தேவாதி தேவனை
தினம் தினம் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
என் இயேசுவை

2. அல்லேலூயா என்று ஆவியில் நிறைந்து
அன்னிய பாஷையிலே
அவரோடே பேசி
நன்மையால் என் வாழ்வை
நாள்தோறும் நடத்தும் – 2
நாதனை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
என் இயேசுவை

Aarathipaen Nan Aathma Lyrics In English

Aaraathippaen Naan Aathma Manaalan En
Aandavar Yesuvai Anuthinamae
Aanantha Geethaththaal Avar Naamam Pottiyae
Anuthinam Sthoththirippaen
En Yesuvai – 2

1. Thootharsenai Potrum Thooyaathi Thooyanai
Thuthikalin Maththiyilae
Vaasam Seyyum Naesanai
Jepamathai Jeyamaakkum Thaevaathi Thaevanai
Thinam Thinam Sthoththirippaen
En Yesuvai

2. Allaelooyaa Entru Aaviyil Nirainthu
Anniya Paashaiyilae Avarotae Paesi
Nanmaiyaal En Vaalvai
Naalthorum Nadaththum – 2
Naathanai Sthoththirippaen
En Yesuvai

Aarathipaen Naan Aathma Manaalan Lyrics In Tamil & English

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம மணாளன் என்
ஆண்டவர் இயேசுவை அனுதினமே
ஆனந்த கீதத்தால் அவர் நாமம் போற்றியே
அனுதினம் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
என் இயேசுவை – 2

Aaraathippaen Naan Aathma Manaalan En
Aandavar Yesuvai Anuthinamae
Aanantha Geethaththaal Avar Naamam Pottiyae
Anuthinam Sthoththirippaen
En Yesuvai – 2

1. தூதர் சேனை போற்றும் தூயாதி தூயனை
துதிகளின் மத்தியிலே
வாசம் செய்யும் நேசனை
ஜெபமதை ஜெயமாக்கும் தேவாதி தேவனை
தினம் தினம் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
என் இயேசுவை

Thootharsenai Potrum Thooyaathi Thooyanai
Thuthikalin Maththiyilae
Vaasam Seyyum Naesanai
Jepamathai Jeyamaakkum Thaevaathi Thaevanai
Thinam Thinam Sthoththirippaen
En Yesuvai

2. அல்லேலூயா என்று ஆவியில் நிறைந்து
அன்னிய பாஷையிலே
அவரோடே பேசி
நன்மையால் என் வாழ்வை
நாள்தோறும் நடத்தும் – 2
நாதனை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
என் இயேசுவை

Allaelooyaa Entu Aaviyil Nirainthu
Anniya Paashaiyilae
Avarotae Paesi
Nanmaiyaal En Vaalvai
Naalthorum Nadaththum – 2
Naathanai Sthoththirippaen
En Yesuvai

Exit mobile version