Aasaiyaginaen Kovae Lyrics – ஆசையாகினேன் கோவே

Aasaiyaginaen Kovae Lyrics – ஆசையாகினேன் கோவே

ஆசையாகினேன் கோவே
உமக்கானந்த ஸ்தோத்திரம் தேவே
இயேசுக் கிறிஸ்து மாசத்துவத்து
இரட்சகா ஒரே தட்சகா

1. வேதா ஞானப் பர்த்தா என் தாதா நீயே
கர்த்தா மா தாரகம் நீ என்றே
பரமானந்த சச்சிதானந்தா

2. கானான் நாட்டுக் கரசே – உயர்
வான் நாட்டார் தொழும் சிரசே – நானாட்ட
முடன் தேடித் தேடி நாடி பதம்பாடி

3. வீணாய் காலம் கழித்தேன் – சற்றும்
தோணாமல் நின்று விழித்தேன்
காணா தாட்டைத்தேடிச் சுமந்து
கருத்தே என்னைத் திருத்தே

4. வந்தனம் வந்தனம் யோவா
நீ சந்ததம் சந்ததம் கா வா
விந்தையாய் உனைப் பணந்தேன்
சத்யவேதா இயேசு நாதா

Aasaiyakinaen Kovae Umakanatha Lyrics In English

Aasaiyakinaen Koavae
Umakkaanantha Sthoaththiram Thaevae
Yesu Kiristhu Masaththuvaththu
Iratsakaa Orae Thatsakaa

1. Vaetha Gnana Parththaa En Thaathaa Neeyae
Karththaa Maa Thaarakam Nee Entrae
Paramanantha Sachchithanantha

2. Kanaan Naattuk Karasae – Uyar
Vaan Naatdaar Thozhum Sirasae – Nanatda
Mudan Thaetith Thaeti Naati Pathampaati

3. Veenaay Kaalam Kazhiththaen – Satrum
Thonamal Nintru Vizhiththaen
Kanaa Thaattai Thaetich Sumanthu
Karuththae Ennaith Thiruththae

4. Vanthanam Vanthanam Yovaa
Nee Santhatham Santhatham Kaa Vaa
Vinthaiyaai Unai Pananthaen
Sathyavaethaa Yesu Nathaa

Aasaiyaginaen Kovae Umakanatha Lyrics In Tamil & English

ஆசையாகினேன் கோவே
உமக்கானந்த ஸ்தோத்திரம் தேவே
இயேசுக் கிறிஸ்து மாசத்துவத்து
இரட்சகா ஒரே தட்சகா

Aasaiyakinaen Koavae
Umakkanantha Sthoaththiram Thaevae
Yesu Kiristhu Masaththuvaththu
Iratsakaa Orae Thatsakaa

1. வேதா ஞானப் பர்த்தா என் தாதா நீயே
கர்த்தா மா தாரகம் நீ என்றே
பரமானந்த சச்சிதானந்தா

Vaetha Gnana Parththaa En Thaathaa Neeyae
Karththaa Maa Thaarakam Nee Entrae
Paramanantha Sachchithanantha

2. கானான் நாட்டுக் கரசே – உயர்
வான் நாட்டார் தொழும் சிரசே – நானாட்ட
முடன் தேடித் தேடி நாடி பதம் பாடி

Kanaan Naattuk Karasae – Uyar
Vaan Naatdaar Thozhum Sirasae – Nanatda
Mudan Thaetith Thaeti Naati Pathampaati

3. வீணாய் காலம் கழித்தேன் – சற்றும்
தோணாமல் நின்று விழித்தேன்
காணா தாட்டைத்தேடிச் சுமந்து
கருத்தே என்னைத் திருத்தே

Veenaay Kaalam Kazhiththaen – Satrum
Thonamal Nintru Vizhiththaen
Kanaa Thaattai Thaetich Sumanthu
Karuththae Ennaith Thiruththae

4. வந்தனம் வந்தனம் யோவா
நீ சந்ததம் சந்ததம் கா வா
விந்தையாய் உனைப் பணந்தேன்
சத்யவேதா இயேசு நாதா

Vanthanam Vanhthanam Yoavaa
Nee Santhatham Santhatham Kaa Vaa
Vinthaiyaai Unai Pananthaen
Sathyavaethaa Yesu Nathaa

Try Amazon Fresh

Scroll to Top