1. ஆதியில் இருளை
அகற்றி, ஒளியை
படைத்த நீர்,
உம் சுவிசேஷத்தை
கேளாத தேசத்தை
கண்ணோக்கி கர்த்தாவே,
பிரகாசிப்பீர்.
2. நற்சீராம் சுகத்தை,
மெய்ஞான பார்வையை
அளித்த நீர்,
நைந்தோர் சுகிக்கவும்
கண்ணற்றோர் காணவும்
மானிடர் பேரிலும்
பிரகாசிப்பீர்.
3. சத்தியமும் நேசமும்
உள்ளான ஜீவனும்
அளிக்கும் நீர்,
வெள்ளத்தின் மீதிலே
புறாப்போல பறந்தே,
பார் இருள் நீக்கியே,
பிரகாசிப்பீர்.
4. ஞானமும் வன்மையும்,
தூய்மையும் அருளும்
திரியேகா நீர்,
கடலைப் போன்றதாய்
மெய்யொளி எங்குமாய்,
பரம்பும் வண்ணமாய்,
பிரகாசிப்பீர்.
Aathiyil Irulai Agatri Oliyai Lyrics in English
1. aathiyil irulai
akatti, oliyai
pataiththa neer,
um suviseshaththai
kaelaatha thaesaththai
kannnnokki karththaavae,
pirakaasippeer.
2. narseeraam sukaththai,
meynjaana paarvaiyai
aliththa neer,
nainthor sukikkavum
kannnattaோr kaanavum
maanidar paerilum
pirakaasippeer.
3. saththiyamum naesamum
ullaana jeevanum
alikkum neer,
vellaththin meethilae
puraappola paranthae,
paar irul neekkiyae,
pirakaasippeer.
4. njaanamum vanmaiyum,
thooymaiyum arulum
thiriyaekaa neer,
kadalaip pontathaay
meyyoli engumaay,
parampum vannnamaay,
pirakaasippeer.
song lyrics Aathiyil Irulai Agatri Oliyai
@songsfire
more songs Aathiyil Irulai Agatri Oliyai – ஆதியில் இருளை
Aathiyil Irulai Agatri Oliyai