ஆவியே வாருமே -2
ஜீவன் தாருமே
ஜெயத்தை தாருமே
அக்கினி ஊற்றிடுமே
என்னை அனலாய் மாற்றுமே
எங்கள் உள்ளங்கள் நிரம்பட்டும்
வறண்டு போன நிலத்தை போல
என் உள்ளம் ஏங்குதே
தூய ஆவி தேவ ஆவி
மழை போல் வாருமே
வியாதியோடு கஷ்டப்படுவோர்
உம் சுகத்தை பெறனுமே
சுகமாக்கும் தேவ ஆவி
இப்போ இறங்கி வாருமே
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6 Lyrics in English
aaviyae vaarumae -2
jeevan thaarumae
jeyaththai thaarumae
akkini oottidumae
ennai analaay maattumae
engal ullangal nirampattum
varanndu pona nilaththai pola
en ullam aenguthae
thooya aavi thaeva aavi
malai pol vaarumae
viyaathiyodu kashdappaduvor
um sukaththai peranumae
sukamaakkum thaeva aavi
ippo irangi vaarumae
song lyrics Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
@songsfire
more songs Aaviyae Vaarumae Gersson Edinbaro Neerae 6 – ஆவியே வாருமே -2
Aaviyae Vaarumae Gersson Edinbaro Neerae 6