Skip to content

Aayiram Sthothirame

ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
இயேசுவே பாத்திரரே
பள்ளத் தாக்கிலே அவர் லீலி
சாரோனிலே ஓர் ரோஜா

1. வாலிப நாட்களிலே
என்னைப் படைத்தவரை நினைத்தேன்
ஏற்றிய தீபத்தால் இதயமே நிறைந்தது
இயேசுவின் அன்பினாலே

2. உலக மேன்மை யாவும்
நஷ்டமாய் எண்ணிடுவேன்
சிலுவை சுமப்பதே லாபமாய் நினைத்தே
சாத்தானை முறியடிப்பேன்

3. சிற்றின்ப கவர்ச்சிகளை
வெறுக்கும் ஓர் இதயம் தந்தீர்
துன்பத்தின் மிகுதியால் தோய்வுகள் வந்தாலும்
ஆவியில் மகிழ்ந்திடுவேன்

4. பலவித சோதனையை
சந்தோஷமாய் நினைப்பேன்
எண்ணங்கள் சிறையாக்கி இயேசுவுக்குக் கீழ்படுத்தி
விசுவாசத்தில் வளர்வேன்

5. இயேசுவின் நாமத்திலே
ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் இயேசுவே வாரும்
என்றென்றும் உம்மில் வாழ

Aayiram Sthothirame Lyrics in English

aayiram sthoththiramae

Yesuvae paaththirarae

pallath thaakkilae avar leeli

saaronilae or rojaa

1. vaalipa naatkalilae

ennaip pataiththavarai ninaiththaen

aettiya theepaththaal ithayamae nirainthathu

Yesuvin anpinaalae

2. ulaka maenmai yaavum

nashdamaay ennnniduvaen

siluvai sumappathae laapamaay ninaiththae

saaththaanai muriyatippaen

3. sittinpa kavarchchikalai

verukkum or ithayam thantheer

thunpaththin mikuthiyaal thoyvukal vanthaalum

aaviyil makilnthiduvaen

4. palavitha sothanaiyai

santhoshamaay ninaippaen

ennnangal siraiyaakki Yesuvukkuk geelpaduththi

visuvaasaththil valarvaen

5. Yesuvin naamaththilae

jeyam kodukkum thaevanukku

allaelooyaa sthoththiram Yesuvae vaarum

ententum ummil vaala

starLoading

Trip.com WW