Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Deal Score0
Deal Score0
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

அகிலமெங்கும் போற்றும் – எங்கள்
தெய்வ நாமமே
சுவாசமுள்ள யாவும்
துதிக்கும் நாமமே

ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

கன்னியர்கள் தேடும் பரிசுத்த நாமமே
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல் காக்கும் நாமமே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

இவரின் நாமம் சொல்லும் போது போக கூடுதே
வல்லவரின் நாமம் கேட்க தீமை அழியுதே

கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும் Lyrics in English

Agilamengum Poatrum
akilamengum pottum – engal
theyva naamamae
suvaasamulla yaavum
thuthikkum naamamae

aayirangalil sirantha naamamae
mannan Yesu kiristhu naamamae

kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae

kanniyarkal thaedum parisuththa naamamae
anntinoraith thallidaamal kaakkum naamamae

kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae

ivarin naamam sollum pothu poka kooduthae
vallavarin naamam kaetka theemai aliyuthae

kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae

song lyrics Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

@songsfire
more songs Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும் எங்கள்
Agilamengum Poatrum

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo