Akkini Abishegam Thanthu Aavi Lyrics- அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Akkini Abishegam Thanthu Aavi Lyrics- அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
ஆவி பொழிந்திடும்

1. சுட்டெரிக்கும் நல் அக்கினி
சுத்திகரிக்க எம்மையும்
குற்றங்குறைகள் மற்றுங் கறைகள்
முற்றிலும் நீக்கிடுமே – எம்மில்

2. பற்றினதே வான் அக்கினி
பக்தன் எலியா கூப்பிட
வேண்டுதல் கேட்டு வானந் திறந்து
வல்லமை ஊற்றிடுமே – இன்று

3. மோசேயுங் கண்ட அக்கினி
முட்செடி மேலே பற்றிட
அற்புத காட்சி தற்பரன் மாட்சி
அண்டிட தந்திடுமே அதை

4. நாதாப் அபியூ அக்கினி
நாடி அழிந்தால் நஷ்டமே
அந்நிய தீயை பட்சிக்கும் தேவ
ஆவியே வந்தாளும் – நல்ல

5. மேலறை வந்த அக்கினி
சீஷரை அன்று சந்திக்க
பற்பல பாஷை பேசி மகிழ்ந்த
பக்தி வரம் தாரும் – தேவ

6. இரண்டு மடங்கு அக்கினி
இந்த கடைசி நாட்களில்
மாம்சமான யாவரின் மேலும்
மாரியுடன் பொழியும் – பின்

Akkini Abishegam Thanthu Lyrics In English

Akkini Abishegam Thanthu
Aavi Polinthidum

1. Sutterikkum Nal Akkini
Suththikarikka Emmaiyum
Kuttanguraikal Mattung Karaikal
Muttilum Neekkidumae – Emmil

2. Pattinathae Vaan Akkini
Pakthan Eliyaa Kooppida
Vaennduthal Kaettu Vaanan Thiranthu
Vallamai Oottidumae – Intru

3. Moseyung Kanda Akkini
Mutchedi Maelae Pattida
Arputha Kaatchi Tharparan Maatchi
Anntida Thanthidumae Athai

4. Naathaa Apiyoo Akkini
Naati Alinthaal Nashdamae
Anniya Theeyai Patchikkum Thaeva
Aaviyae Vanthaalum – Nalla

5. Maelarai Vantha Akkini
Seesharai Antru Santhikka
Parpala Paashai Paesi Makilntha
Pakthi Varam Thaarum – Thaeva

6. Irandu Madangu Akkini
Intha Kataisi Natkalil
Mamsamana Yavarin Maelum
Mariyudan Poliyum – Pin

Akkini Abishegam Thanthu Aavi Lyrics In Tamil & English

அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
ஆவி பொழிந்திடும்

Akkini Apishaekam Thanthu
Aavi Polinthidum

1. சுட்டெரிக்கும் நல் அக்கினி
சுத்திகரிக்க எம்மையும்
குற்றங்குறைகள் மற்றுங் கறைகள்
முற்றிலும் நீக்கிடுமே – எம்மில்

Sutterikkum Nal Akkini
Suththikarikka Emmaiyum
Kuttanguraikal Mattung Karaikal
Muttilum Neekkidumae – Emmil

2. பற்றினதே வான் அக்கினி
பக்தன் எலியா கூப்பிட
வேண்டுதல் கேட்டு வானந் திறந்து
வல்லமை ஊற்றிடுமே – இன்று

Pattinathae Vaan Akkini
Pakthan Eliyaa Kooppida
Vaennduthal Kaettu Vaanan Thiranthu
Vallamai Oottidumae – Intru

3. மோசேயுங் கண்ட அக்கினி
முட்செடி மேலே பற்றிட
அற்புத காட்சி தற்பரன் மாட்சி
அண்டிட தந்திடுமே அதை

Moseyung Kanda Akkini
Mutchedi Maelae Pattida
Arputha Kaatchi Tharparan Maatchi
Anntida Thanthidumae Athai

4. நாதாப் அபியூ அக்கினி
நாடி அழிந்தால் நஷ்டமே
அந்நிய தீயை பட்சிக்கும் தேவ
ஆவியே வந்தாளும் – நல்ல

Naathaa Apiyoo Akkini
Naati Alinthaal Nashdamae
Anniya Theeyai Patchikkum Thaeva
Aaviyae Vanthaalum – Nalla

5. மேலறை வந்த அக்கினி
சீஷரை அன்று சந்திக்க
பற்பல பாஷை பேசி மகிழ்ந்த
பக்தி வரம் தாரும் – தேவ

Maelarai Vantha Akkini
Seesharai Antru Santhikka
Parpala Paashai Paesi Makilntha
Pakthi Varam Thaarum – Thaeva

6. இரண்டு மடங்கு அக்கினி
இந்த கடைசி நாட்களில்
மாம்சமான யாவரின் மேலும்
மாரியுடன் பொழியும் – பின்

Irandu Madangu Akkini
Intha Kataisi Natkalil
Mamsamana Yavarin Maelum
Mariyudan Poliyum – Pin

Try Amazon Fresh

Scroll to Top