Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

அக்கினியானவரே தீ நாவாய் வாருமப்பா
தீ நாவாய் வந்து விட்டால்
எங்கள் தீமையெல்லாம் அகன்று விடும் – 2

ஜீவ நதி பாய்திடட்டும் என் தெய்வமே
பெருக்கெடுத்து ஓடிடட்டும் – 2
அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே

அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – 4
அக்கினியானவரே தீ நாவாய் வாருமப்பா
தீ நாவாய் வந்து விட்டால்
எங்கள் தீமையெல்லாம் அகன்று விடும்

சாபமெல்லாம் மாறிடட்டும் என் தெய்வமே
புது வாழ்வு மலாந்திடட்டும் 2
அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே

அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – 4
அக்கினியானவரே தீ நாவாய் வாருமப்பா
தீ நாவாய் வந்து விட்டால்
எங்கள் தீமையெல்லாம் அகன்று விடும்

இருளெல்லாம் அகன்றிடட்டும்
என் தெய்வமே புது ஒளி பிறந்திடட்டும் – 2
அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே

அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – 2
அக்கினியானவரே தீ நாவாய் வாருமப்பா
தீ நாவாய் வந்து விட்டால்
எங்கள் தீமையெல்லாம் அகன்று விடும்

பழையன கழைந்திடட்டும் என் தெய்வமே
புது ஜீவன் உண்டாகட்டும் – 2
அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே

அக்கினி அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – 4
அக்கினியானவரே தீ நாவாய் வாருமப்பா
தீ நாவாய் வந்து விட்டால்
எங்கள் தீமையெல்லாம் அகன்று விடும்

பரலோக அக்கினி பரிசுத்த அக்கினி
தேவனின் அக்கினி தெய்வீக அக்கினி இறங்கட்டும் – 2

அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே – 2
அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே அக்கினியே

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே Lyrics in English

Akkiniyanavarey – akkiniyaanavarae

akkiniyaanavarae thee naavaay vaarumappaa
thee naavaay vanthu vittal
engal theemaiyellaam akantu vidum – 2

jeeva nathi paaythidattum en theyvamae
perukkeduththu otidattum – 2
akkiniyae akkiniyae akkiniyae akkiniyae

akkini akkini akkini akkiniyae – 4
akkiniyaanavarae thee naavaay vaarumappaa
thee naavaay vanthu vittal
engal theemaiyellaam akantu vidum

saapamellaam maaridattum en theyvamae
puthu vaalvu malaanthidattum 2
akkiniyae akkiniyae akkiniyae akkiniyae

akkini akkini akkini akkiniyae – 4
akkiniyaanavarae thee naavaay vaarumappaa
thee naavaay vanthu vittal
engal theemaiyellaam akantu vidum

irulellaam akantidattum
en theyvamae puthu oli piranthidattum – 2
akkiniyae akkiniyae akkiniyae akkiniyae

akkini akkini akkini akkiniyae – 2
akkiniyaanavarae thee naavaay vaarumappaa
thee naavaay vanthu vittal
engal theemaiyellaam akantu vidum

palaiyana kalainthidattum en theyvamae
puthu jeevan unndaakattum – 2
akkiniyae akkiniyae akkiniyae akkiniyae

akkini akkini akkini akkiniyae – 4
akkiniyaanavarae thee naavaay vaarumappaa
thee naavaay vanthu vittal
engal theemaiyellaam akantu vidum

paraloka akkini parisuththa akkini
thaevanin akkini theyveeka akkini irangattum – 2

akkiniyae akkiniyae akkiniyae akkiniyae – 2
akkiniyae akkiniyae akkiniyae akkiniyae

song lyrics Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

@songsfire
more songs Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Akkiniyanavarey

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top