Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu – ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான

Deal Score0
Deal Score0
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu  – ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu – ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மனிதனிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு

இது ஒப்பில்லாத அன்பு, பூரண அன்பு

குழியில் விழுந்தோரை
குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை
எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயிர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு

மனிதர்கள் மாறினாலும்
மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட
மகா பெரிய அன்பு
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro Lyrics in English

aalamaana aaliyilum aalamaana anpu
uyarntha manithanilum uyaramaana anpu
alanthu paarkka mutiyaatha alavillaatha anpu
vivarikka mutiyaatha arputha anpu

Yesuvin anpu ithu oppillaatha anpu
purampae thallaatha poorana anpu

ithu oppillaatha anpu, poorana anpu

kuliyil vilunthorai
kuninthu thookkum anpu
kuppaiyil irupporai
eduththu niruththum anpu
odukkappattaோrai uyirththidum anpu
enthak kaalaththilum maaraatha anpu

manitharkal maarinaalum
maaridaatha anpu
makanaay aettukkonnda
makaa periya anpu
ennai meetpatharkaay ulakaththilae vanthu
thannaiyae thanthuvitta thakappanin anpu

song lyrics Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

@songsfire

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

Tags:

songsfire
      SongsFire
      Logo