Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal Lyrics – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal Lyrics – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்

1. அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
அவர் நடத்தும் செயல்களெல்லாம் பார்த்தோரே துதியுங்கள்
வல்லமையாய் கிரியை செய்யும் வல்லோரைத் துதியுங்கள்
எல்லோரையும் ஏற்றுக்கொள்ளும் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

பல்லவி

இராஜாதி இராஜனாம் இயேசுராஜன்
பூமியில் ஆட்சி செய்வார்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
தேவனைத் துதியுங்கள்

2. தம்புரோடும், வீணையோடும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
இரத்தத்தினால் பாவங்களைப் போக்கினார் துதியுங்கள்
எக்காளமும் , கைத்தாளமும் முழங்கிடத் துதியுங்கள்
எக்காலமும் மாறாதவர் இயேசுவைத் துதியுங்கள்

3. சூரியனே , சந்திரனே தேவனைத் துதியுங்கள்
ஒளியதனை எங்கள் உள்ளம் அளித்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியே , கல்மழையே படைத்தோரைத் துதியுங்கள்
அக்கினியாய் கல்மனதை உடைப்போரைத் துதியுங்கள்

4. பிள்ளைகளே , வாலிபரே தேவனைத் துதியுங்கள்
வாழ்வதனை அவர் பணிக்கே கொடுத்து நீர் துதியுங்கள்
பெரியவரே , பிரபுக்களே தேவனைத் துதியுங்கள்
செல்வங்களை இயேசுவுக்காய் செலுத்தியே துதியுங்கள்

5. ஆழ்கடலே சமுத்திரமே தேவனைத் துதியுங்கள்
அலை அலையாய் ஊழியர்கள் எழும்பினார் துதியுங்கள்
தூதர்களே முன்னோடிகளே தேவனைத் துதியுங்கள்
பரலோகத்தை இந்தியர்கள் நிரப்புவார் துதியுங்கள்

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal Lyrics in English

1. allaelooyaa karththaraiyae aekamaayth thuthiyungal

avar nadaththum seyalkalellaam paarththorae thuthiyungal

vallamaiyaay kiriyai seyyum valloraith thuthiyungal

elloraiyum aettukkollum Yesuvaith thuthiyungal

pallavi

iraajaathi iraajanaam Yesuraajan

poomiyil aatchi seyvaar

allaeluyaa allaeluyaa

thaevanaith thuthiyungal

2. thampurodum, veennaiyodum karththaraith thuthiyungal

iraththaththinaal paavangalaip pokkinaar thuthiyungal

ekkaalamum , kaiththaalamum mulangidath thuthiyungal

ekkaalamum maaraathavar Yesuvaith thuthiyungal

3. sooriyanae , santhiranae thaevanaith thuthiyungal

oliyathanai engal ullam aliththoraith thuthiyungal

akkiniyae , kalmalaiyae pataiththoraith thuthiyungal

akkiniyaay kalmanathai utaipporaith thuthiyungal

4. pillaikalae , vaaliparae thaevanaith thuthiyungal

vaalvathanai avar pannikkae koduththu neer thuthiyungal

periyavarae , pirapukkalae thaevanaith thuthiyungal

selvangalai Yesuvukkaay seluththiyae thuthiyungal

5. aalkadalae samuththiramae thaevanaith thuthiyungal

alai alaiyaay ooliyarkal elumpinaar thuthiyungal

thootharkalae munnotikalae thaevanaith thuthiyungal

paralokaththai inthiyarkal nirappuvaar thuthiyungal

song lyrics Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

@songsfire

Try Amazon Fresh

Scroll to Top