Alleluyah Aananthamae Naan Lyrics – அல்லேலூயா ஆனந்தமே நான்

Alleluyah Aananthamae Naan Lyrics – அல்லேலூயா ஆனந்தமே நான்

அல்லேலூயா ஆனந்தமே நான்
அல்லேலூயா பாடி ஆனந்திப்பேன்

அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அருமை இரட்சகர் என்னை
அன்போடழைத்தனர்
பாவங்கள் நீக்கினரே

1. இனி துன்பம் இல்லையே
இயேசு மகா ராஜன்
எல்லோருக்கும் உண்டு
இன்பம் என்றென்றுமே

2. தினம் போற்றிப் பாடுவேன்
இவ்வுலகை போலே
விண்ணுலகில் ஓர் நாள்
இணைந்து பாடிடுவேன்

Allelooya Aananthamae Nan Lyrics In English

Allaelooyaa Aananthamae – Naan
Allaelooyaa Paati Aananthippaen

Allaelooyaa Aananthamae
Arumai Iratchakar Ennai
Anpodalaiththanar
Paavangal Neekkinarae

1. Ini Thunpam Illaiyae
Yesu Makaa Raajan
Ellorukkum Undu
Inpam Entraenrumae

2. Thinam Potti Paaduvaen
Ivvulakai Polae
Vinnulakil Or Naal
Innainthu Paadiduvaen

Alleluyah Aananthamae Naan Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா ஆனந்தமே நான்
அல்லேலூயா பாடி ஆனந்திப்பேன்

Allaelooyaa Aananthamae – Naan
Allaelooyaa Paati Aananthippaen

அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அருமை இரட்சகர் என்னை
அன்போடழைத்தனர்
பாவங்கள் நீக்கினரே

Allaelooyaa Aananthamae
Arumai Iratchakar Ennai
Anpodalaiththanar
Paavangal Neekkinarae

1. இனி துன்பம் இல்லையே
இயேசு மகா ராஜன்
எல்லோருக்கும் உண்டு
இன்பம் என்றென்றுமே

Ini Thunpam Illaiyae
Yesu Makaa Raajan
Ellorukkum Undu
Inpam Entraenrumae

2. தினம் போற்றிப் பாடுவேன்
இவ்வுலகை போலே
விண்ணுலகில் ஓர் நாள்
இணைந்து பாடிடுவேன்

Thinam Potti Paaduvaen
Ivvulakai Polae
Vinnulakil Or Naal
Innainthu Paadiduvaen

Try Amazon Fresh

Scroll to Top