அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடும் கூட்டங்க
கரம் தட்டி கரம் உயர்த்தி பாடிடுவோங்க
அல்லேலூயா ஓ ஓ அல்லேலூயா
தாவீத போல கோலியாத்த முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
எதிரியான சாத்தானை துதியால முறியடிச்சு
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
சாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத் நேகோவ போல
நெருப்புல நடந்தாலும் பாடிடுவோம்
ஆபிரகாம போல விசுவசாத்தோட
பாடிடுவோம் அல்லேலூயா பாடிடுவோம்
Alleluyah Alleluyah Paadum Lyrics in English
allaelooyaa allaelooyaa paadum koottanga
karam thatti karam uyarththi paadiduvonga
allaelooyaa o o allaelooyaa
thaaveetha pola koliyaaththa muriyatichchu
paadiduvom allaelooyaa paadiduvom
ethiriyaana saaththaanai thuthiyaala muriyatichchu
paadiduvom allaelooyaa paadiduvom
saathraak maeshaak aapaeth naekova pola
neruppula nadanthaalum paadiduvom
aapirakaama pola visuvasaaththoda
paadiduvom allaelooyaa paadiduvom
song lyrics Alleluyah Alleluyah Paadum
@songsfire
more songs Alleluyah Alleluyah Paadum – அல்லேலூயா அல்லேலூயா பாடும் கூட்டங்க
Alleluyah Alleluyah Paadum
