Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Deal Score0
Deal Score0
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
புலம்பல் புதுப்பாடலானதே – என்
கண்ணீர் களிப்பாக ஆனதே
கர்த்தர் என்னோடு இருப்பதால்
இயேசு என்னோடு இருப்பதால் – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

1. துக்கம் சந்தோஷமானதே
துயரம் என்னை விட்டு நீங்கினதே
சோர்வு என் வாழ்வில் துதியாய் மாறிட
இயேசு என்னோடுண்டு

என்னை பகைக்கும் மனிதர் நடுவிலே
என் தலையை உயர்த்தினாரே
என்னை எதிர்க்கும் ஜனங்கள் நடுவிலே
என்னை ஆசீர்வதித்தாரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

2. கசப்பு மதுரமானதே
கவலை என் வாழ்வில் ஒழிந்ததே
சாம்பல் சிங்காரமாக மாறிட
இயேசு என்னோடுண்டு

3. தடைகள் உடைந்து போனதே
வழிகள் மீண்டும் உண்டானதே
புதிய காரியங்கள் என் வாழ்வில் தோன்றின
இயேசு என்னோடுண்டு

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே Lyrics in English

alukai aanantham aanathae
pulampal puthuppaadalaanathae – en
kannnneer kalippaaka aanathae
karththar ennodu iruppathaal
Yesu ennodu iruppathaal – 2

allaelooyaa allaelooyaa – 4

1. thukkam santhoshamaanathae
thuyaram ennai vittu neenginathae
sorvu en vaalvil thuthiyaay maarida
Yesu ennodunndu

ennai pakaikkum manithar naduvilae
en thalaiyai uyarththinaarae
ennai ethirkkum janangal naduvilae
ennai aaseervathiththaarae

allaelooyaa allaelooyaa – 4

2. kasappu mathuramaanathae
kavalai en vaalvil olinthathae
saampal singaaramaaka maarida
Yesu ennodunndu

3. thataikal utainthu ponathae
valikal meenndum unndaanathae
puthiya kaariyangal en vaalvil thontina
Yesu ennodunndu

song lyrics Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

@songsfire
more songs Alugai Ananthamanathae – -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Alugai Ananthamanathae

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo