
ஆமென் அல்லேலூயா!
ஆமென் அல்லேலூயா!
மகத்துவத் தம்பராபரா,
ஆமென் அல்லேலூயா!
ஜெயம்! ஜெயம்!
அனந்த ஸ்தோத்திரா
தொல்லை அனாதி தந்தார் வந்தார் இறந்
துயிர்த் தெழுந்தாரே உன்னதமே! – (ஆமென் அல்லேலூயா)
1. வெற்றிகொண்டார்ப் பரித்து – கொடும்வே
தாளத்தைச் சங்கரித்து – முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத்தரித்து முடித்தார் – (ஆமென் அல்லேலூயா)
2. சாவின் கூர் ஒடிந்து – மடிந்து
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து – விழுந்து
ஜீவனே விடிந்து – தேவாலயத்
திரை இரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது – (ஆமென் அல்லேலூயா)
3. வேதம் நிறைவேற்றி – மெய் தோற்றி
மீட்டுக் கரையேற்றி – பொய் மாற்றி
பாவிகளைத் தேற்றி – கொண்டாற்றி
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார் – (ஆமென் அல்லேலூயா)
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா Lyrics in English
aamen allaelooyaa!
aamen allaelooyaa!
makaththuvath thamparaaparaa,
aamen allaelooyaa!
jeyam! jeyam!
anantha sthoththiraa
thollai anaathi thanthaar vanthaar iran
thuyirth thelunthaarae unnathamae! – (aamen allaelooyaa)
1. vettikonndaarp pariththu – kodumvae
thaalaththaich sangariththu – muriththu
pathraasanak kiristhu – mariththu
paadupattuththariththu mutiththaar – (aamen allaelooyaa)
2. saavin koor otinthu – matinthu
thaduppuch suvar itinthu – vilunthu
jeevanae vitinthu – thaevaalayath
thirai iranndaayk kilinthu olinthathu – (aamen allaelooyaa)
3. vaetham niraivaetti – mey thotti
meettuk karaiyaetti – poy maatti
paavikalaith thaetti – konndaatti
pathraasanath thaetti vaalviththaar – (aamen allaelooyaa)
song lyrics Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
@songsfire
more songs Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Alleluia