Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Amen Alleluia
ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா,
ஆமென் அல்லேலூயா! ஜெயம்! ஜெயம்! அனந்த ஸ்தோத்திரா

தொல்லை அனாதி தந்தார் வந்தார் இறந்
துயிர்த் தெழுந்தாரே உன்னதமே! – ஆமென்

1. வெற்றிகொண்டார்ப் பரித்து – கொடும்வே
தாளத்தைச் சங்கரித்து – முறித்து
பத்ராசனக் கிறிஸ்து – மரித்து
பாடுபட்டுத்தரித்து முடித்தார் – ஆமென்

2. சாவின் கூர் ஒடிந்து – மடிந்து
தடுப்புச் சுவர் இடிந்து – விழுந்து
ஜீவனே விடிந்து – தேவாலயத்
திரை இரண்டாய்க் கிழிந்து ஒழிந்தது – ஆமென்

3. வேதம் நிறைவேற்றி – மெய் தோற்றி
மீட்டுக் கரையேற்றி – பொய் மாற்றி
பாவிகளைத் தேற்றி – கொண்டாற்றி
பத்ராசனத் தேற்றி வாழ்வித்தார் – ஆமென்

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா Lyrics in English

Amen Alleluia
aamen allaelooyaa! makaththuvath thamparaaparaa,
aamen allaelooyaa! jeyam! jeyam! anantha sthoththiraa

thollai anaathi thanthaar vanthaar iran
thuyirth thelunthaarae unnathamae! – aamen

1. vettikonndaarp pariththu – kodumvae
thaalaththaich sangariththu – muriththu
pathraasanak kiristhu – mariththu
paadupattuththariththu mutiththaar – aamen

2. saavin koor otinthu – matinthu
thaduppuch suvar itinthu – vilunthu
jeevanae vitinthu – thaevaalayath
thirai iranndaayk kilinthu olinthathu – aamen

3. vaetham niraivaetti – mey thotti
meettuk karaiyaetti – poy maatti
paavikalaith thaetti – konndaatti
pathraasanath thaetti vaalviththaar – aamen

song lyrics Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

@songsfire
more songs Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா! மகத்துவத் தம்பராபரா
Amen Alleluia

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top