Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

Deal Score0
Deal Score0
Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

அம்மாவை எதிர்பார்த்து
அப்பாவை எதிர்பார்த்து
வாழ்ந்தது போதும் பா
இயேசப்பாவ எதிர்பார்த்து
வாழ கூடிய கிருப தாங்கப்பா

கிருப தாங்கப்பா – எனக்கு
கிருப தாங்கப்பா
யோசேப்பு கூட இருந்தது போலாம்
என் கூட இருந்திடுங்க
தாவீது கூட நடந்தது போல
என் கூட நடந்திடுங்க
ஆகாரின் அழுகுரல் கேட்டது போல
என் ஜெபத்தை கேட்டிடுங்க
லீதியாளின் இதயத்தை திறந்தது
போல கண்கள திறந்திடுங்க –
மோசே கூட பேசியது போல
என் கூட பேசிடுங்க
ஏனோக்கு கூட வாழ்ந்தது போல
என் கூட வாழ்ந்திடுங்க
– கிருப தாங்கப்பா

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து Lyrics in English

Ammavai Ethirpaarthu -ammaavai ethirpaarththu

ammaavai ethirpaarththu
appaavai ethirpaarththu
vaalnthathu pothum paa
iyaesappaava ethirpaarththu
vaala kootiya kirupa thaangappaa

kirupa thaangappaa – enakku
kirupa thaangappaa
yoseppu kooda irunthathu polaam
en kooda irunthidunga
thaaveethu kooda nadanthathu pola
en kooda nadanthidunga
aakaarin alukural kaettathu pola
en jepaththai kaetdidunga
leethiyaalin ithayaththai thiranthathu
pola kannkala thiranthidunga –
mose kooda paesiyathu pola
en kooda paesidunga
aenokku kooda vaalnthathu pola
en kooda vaalnthidunga
– kirupa thaangappaa

song lyrics Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

@songsfire
more songs Ammavai Ethirpaarthu – -அம்மாவை எதிர்பார்த்து
Ammavai Ethirpaarthu

starLoading

Trip.com WW

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

songsfire
      SongsFire
      Logo