Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே song lyrics
1. ஆனந்தமாய் நாமே
ஆர்ப்பரிப்போமே
அருமையாய் இயேசு
நமக்களித்த
அளவில்லா கிருபை
பெரிதல்லவோ
அனுதின ஜீவியத்தில்!
பல்லவி
ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
உன் அற்புத தேவனையே
ஸ்தோத்தரி
பொங்கிடுதே என் உள்ளத்திலே
பேரன்பின் பெரு வெள்ளமே!!
2. கருணையாய் இதுவரை
கைவிடாமலே
கண் மணிபோல் எமைக்
காத்தாரே
கவலைகள் நீக்கி கண்ணீர்
துடைத்தார்
கருத்துடன் பாடிடுவோம்!!
– ஆத்துமமே
3. படகிலே படுத்து உறங்கினாலும்
கடும்புயல் அடித்து
கவிழ்த்தினாலும்
கடலையும் காற்றையும்
அமர்த்தி யெம்மை
காப்பாரே அல்லேலூயா!!
– ஆத்துமமே
4. யோர்தானைக் கடப்போம்
அவர் பெலத்தால்
எரிகோவைத் தகர்ப்போம்
அவர் துதியால்
இயேசுவின் நாமத்தில்
ஜெயம் எடுத்தே
என்றென்றுமாய் வாழுவோம்!!
– ஆத்துமமே
5. பரிசுத்த வான்களின்
பாடுகளெல்லாம்
அதி சீக்கிரமாய் முடிகிறதே
விழிப்புடன் கூடி
தரித்திருப்போம்
விரைந்தவர் வந்திடுவார்!!
– ஆத்துமமே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே Lyrics in English
Anandhamai Naame Aarparipomae – aananthamaay naamae aarpparippomae song lyrics
1. aananthamaay naamae
aarpparippomae
arumaiyaay Yesu
namakkaliththa
alavillaa kirupai
perithallavo
anuthina jeeviyaththil!
pallavi
aaththumamae en mulu ullamae
un arputha thaevanaiyae
sthoththari
pongiduthae en ullaththilae
paeranpin peru vellamae!!
2. karunnaiyaay ithuvarai
kaividaamalae
kann mannipol emaik
kaaththaarae
kavalaikal neekki kannnneer
thutaiththaar
karuththudan paadiduvom!!
– aaththumamae
3. padakilae paduththu uranginaalum
kadumpuyal atiththu
kavilththinaalum
kadalaiyum kaattaைyum
amarththi yemmai
kaappaarae allaelooyaa!!
– aaththumamae
4. yorthaanaik kadappom
avar pelaththaal
erikovaith thakarppom
avar thuthiyaal
Yesuvin naamaththil
jeyam eduththae
ententumaay vaaluvom!!
– aaththumamae
5. parisuththa vaankalin
paadukalellaam
athi seekkiramaay mutikirathae
vilippudan kooti
thariththiruppom
virainthavar vanthiduvaar!!
– aaththumamae
song lyrics Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
@songsfire
more songs Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Anandhamai Naame Aarparipomae