Anbaai Nadathum Aaviye

அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
ஆதி அப்போஸ்தலர் மேல் பொழிந்த
வல்லமையின் ஆவியே
விடுதலையின் ஆவியே
வந்து எம்மை அபிஷேகியும்

1. அற்புதங்கள் நடக்கணும்
அதிசயத்த பாக்கணும்
ஆத்துமாக்கள் பெருகிடணும்
அஸ்திபாரம் அசையணும்
அந்தகாரம் ஒழியணும்
இயேசுவையே அறியவேண்டும் – அரவணைக்கும்

2. யோசுவாக்கள் எழும்பணும்
எலியாக்கள் பெருகணும்
கிதியோன்கள் புறப்படணும்
எஸ்தர்கள் எழும்பணும்
எரிகோக்கள் உடையணும்
ஏசு தேவன் என்று முழங்கணும் – அரவணைக்கும்

Anbaai Nadathum Aaviye Lyrics in English

anpaay nadaththum aaviyae
aathi apposthalar mael polintha
vallamaiyin aaviyae
viduthalaiyin aaviyae
vanthu emmai apishaekiyum

1. arputhangal nadakkanum
athisayaththa paakkanum
aaththumaakkal perukidanum
asthipaaram asaiyanum
anthakaaram oliyanum
Yesuvaiyae ariyavaenndum – aravannaikkum

2. yosuvaakkal elumpanum
eliyaakkal perukanum
kithiyonkal purappadanum
estharkal elumpanum
erikokkal utaiyanum
aesu thaevan entu mulanganum – aravannaikkum

starLoading

Trip.com WW
Scroll to Top