அன்பே பிரதானம் சகோதர
அன்பே பிரதானம்
பண்புறு ஞானம் பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் இவைகளி லெல்லாம்
பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் கைம்மணியாமே
என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
பணிய அன்பில்லால் பயனதிலில்லை
சாந்தமும் தயவும் சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் பொறுமையுமுள்ள
புகழிறு மாப்பு பொழிவு பொறாமை
பகைய நியாயப் பாவமுஞ் செய்யா
சினமடையாது தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை செய்யாது
சகலமுந் தாங்கும் சகலமும் நம்பும்
மிகைபட வென்றும் மேன்மை பெற்றோங்கும்
Anbe pradhanam sagothara Lyrics in English
anpae pirathaanam sakothara
anpae pirathaanam
pannputru njaanam parama nampikkai
inpa visvaasam ivaikali lellaam
palapala paashai patiththarinthaalum
kalakala vennum kaimmanniyaamae
en porul yaavum eenthaliththaalum
panniya anpillaal payanathilillai
saanthamum thayavum sakala narkunamum
pontha saththiyamum porumaiyumulla
pukalitru maappu polivu poraamai
pakaiya niyaayap paavamunj seyyaa
sinamataiyaathu theengu munnaathu
thinamaliyaathu theemai seyyaathu
sakalamun thaangum sakalamum nampum
mikaipada ventum maenmai pettaோngum
song lyrics Anbe pradhanam sagothara
@songsfire
more songs Anbe Pradhanam Sagothara – அன்பே பிரதானம் சகோதர
Anbe Pradhanam Sagothara